Danh sách từ A-Z
Điều Ước Cuối Của Tù Nhân 2037 – 2037(2022)
Xem phim

Xem phim Điều Ước Cuối Của Tù Nhân 2037 – 2037(2022)

2037 (2022)

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Mo Hong-Jin

Diễn viên: Hong Ye JiHwang Seok JungJeon So MinKim Ji-youngKim Mi HwaShin Eun Jung

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

1.89/ 5 4 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Điều Ước Cuối Của Tù Nhân 2037

Phim Điều Ước Cuối Của Tù Nhân 2037 nói về một cô gái 19 tuổi tên Yoon Young, sống một mình với người mẹ khiếm thính, chuẩn bị cho kỳ thi công chức khi đang làm công việc bán thời gian và trở thành kẻ sát nhân sau một tai nạn bất ngờ. Yoon Young bị giam trong một nhà tù và được gọi là tù nhân số 2037 thay vì tên của chính cô ấy. Trong hoàn cảnh tuyệt vọng này, những người bạn cùng tù của cô trong phòng giam số 12, mỗi người đều có câu chuyện của riêng mình, đã ra tay để bảo vệ Yoon Young.

Ở tuổi 19, thay vì đến trường như bao bạn bè đồng trang lứa, Yoon-yeong phải nỗ lực hết mình để đi làm thêm kiếm tiền. Khao khát một cuộc sống tốt đẹp hơn cho mình và người mẹ khiếm thính, Yoon-yeong đặt mục tiêu thi đỗ kỳ thi công chức lên trên hết. Bất ngờ và trớ trêu thay, một sự cố khủng khiếp xảy ra, biến Yoon-yeong từ nạn nhân đáng thương trở thành kẻ giết người. Trong thời điểm tuyệt vọng và bất lực nhất, Yoon-yeong đã gặp những người chị em trong phòng giam số 12. Đằng sau mỗi người là một câu chuyện khác nhau, nhưng họ đã trao nhau tình yêu thương và niềm hy vọng để cùng hướng về một tương lai tươi sáng ngoài song sắt nhà tù.

Một cô gái 19 tuổi tên Yoon Young, sống một mình với người mẹ khiếm thính, chuẩn bị cho kỳ thi công chức khi đang làm công việc bán thời gian và trở thành kẻ sát nhân sau một tai nạn bất ngờ. Yoon Young bị giam trong một nhà tù và được gọi là tù nhân số 2037 thay vì tên của chính cô ấy. Trong hoàn cảnh tuyệt vọng này, những người bạn cùng tù của cô trong phòng giam số 12, mỗi người đều có câu chuyện của riêng mình, đã ra tay để bảo vệ Yoon Young.

Mở rộng...
x