Danh sách từ A-Z
Enigma (Thái Lan)
Xem phim

Xem phim Enigma (Thái Lan)

Enigma The Series (2023)

Đang phát: Tập 4

Tập mới nhất: 432

Quốc gia: Thái Lan

Đạo diễn: Patha Thongpan

Diễn viên: Chanikarn TangkabodeeMetawin Opas-iamkajorn

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma, Phim Học Đường

Server VIP
Nội dung phim

Phim Enigma Thái Lan

Phim Enigma Thái Lan là một bộ phim truyền hình Thái Lan với sự tham gia của Metawin Opas-iamkajorn (Win) và Chanikarn Tangkabodee (Prim). Bộ phim được đạo diễn bởi Patha Thongpan, người đã cầm trịch hai dự án rất thành công trước đó là The Gifted (2018) và F4 Thailand (2021), sản xuất bởi GMMTV cùng với Parbdee Taweesuk.

Nội dung phim Enigma Thái Lan

Fa (Chanikarn Tangkabodee) là học sinh lớp 12 của trường Satrikurat, một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu với các tiêu chuẩn khắt khe về thành tích học tập. Một ngày nọ, một học sinh bỗng phát điên vì áp lực và đâm giáo viên trọng thương. Trong khi nhà trường cho rằng điều này là do căng thẳng đến từ việc học tập, Fa lại nghi ngờ mọi chuyện không chỉ đơn giản như vậy, và thế giới của cô dần lộ ra những vết nứt vẫn luôn được ẩn giấu.

Khi loạt sự kiện kỳ ​​​​lạ khác tiếp tục xuất hiện, chúng dường như có liên quan đến giáo viên mới tên Arjin (Metawin Opas-iamkajorn). Thoạt nhìn, anh ta có vẻ là một người bối rối và vụng về, nhưng có điều gì đó ở anh ta khiến Fa không thể làm ngơ. Khi cô dấn thân ngày càng sâu vào bóng tối, những bí ẩn dẫn cô đến một thế giới nguy hiểm hơn cả những gì cô từng nghĩ. Một thế giới mà Fa luôn cho rằng chỉ là sự tưởng tượng đơn thuần, lại bắt đầu khiến cô nhận ra với đủ niềm tin, nó hoàn toàn có thể trở thành hiện thực.

Mở rộng...
x