Danh sách từ A-Z
Giá Như Chưa Từng Yêu Anh – If I Never Loved You
Xem phim

Xem phim Giá Như Chưa Từng Yêu Anh – If I Never Loved You

If I Never Loved You (2022)

Đang phát: Tập 24

Tập mới nhất: 242322

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Dương Kiện

Diễn viên: Hồ Nhã ỶTrần Mặc

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Giá Như Chưa Từng Yêu Anh

Phim Giá Như Chưa Từng Yêu Anh – If I Never Loved You kể về cô gái trẻ Tiểu An đã từng buồn bã và đánh mất chính mình vì người yêu Lô Văn Triển. Khi đó cô đã phải chịu đựng những áp lực và hiểm lầm, do đó cô quyết định thay đổi một cuộc sống mới. Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ để chứng minh cho mọi người biết được quá khứ mà cô phải chịu đựng. Sau đó Văn Triển mới phát hiện rằng mình đã hiểu lầm Tiểu An năm xưa nên anh quyết định chuộc lại lỗi lầm của mình.

Phim If I Never Loved You (2022) kể về câu chuyện của cô gái nhỏ Yan Xiaoan, trước đây từng vì tình yêu với Lu Yunzhan mà đánh mất chính mình. Để rồi sau khi trải qua áp lực, hiểu lầm và cả những ý kiến trói buộc, cô quyết định thay đổi cuộc sống của chính mình. Cũng vì thế mà Lu Yunzhan nhận ra anh đã hiểu lầm cô sâu nặng đến mức nào. Liệu cuối cùng hai người có thể tìm về bên nhau hay không?

Ngôn Tiểu An từng đánh mất chính mình vì Lục Vân Trạm, sau nhiều lần bị đè nén, hiểu lầm và bị hãm hại cuối cùng đã dũng cảm đứng lên thay đổi quá khứ. Cô dùng thực lực của bản thân để lần lượt đưa ra các bằng chứng mình bị vu cáo ra trước công chúng, khiến Lục Vân Trạm hiểu rằng, anh đã hiểu lầm cô sâu sắc biết bao, cuối cùng hai người đã đến với nhau hạnh phúc.

Mở rộng...
x