Danh sách từ A-Z
Hội Những Bà Mẹ Xanh – Green Mothers Club
Xem phim

Xem phim Hội Những Bà Mẹ Xanh – Green Mothers Club

Green Mothers Club

Đang phát: Tập 2

Tập mới nhất: 21

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Shin Yi Won

Diễn viên: ..Choo Ja HyunJang Hye-JinJoo Min KyungKim Gyu RiLee Yo Won

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Gia Đình, Phim Hài Hước, Phim Tình Cảm

Server #1
Nội dung phim

Hội Những Bà Mẹ Xanh – Green Mothers’ Club (2022) là bộ phim tâm lý, gia đình Hàn Quốc do biên kịch Shin Yi Won và đạo diễn Ra Ha Na cầm trịch sản xuất. Phim xoay quanh 5 bà mẹ trong cộng đồng trường học cạnh tranh khốc liệt nhưng lại giả vờ thân thiết với đối thủ khi lòng ghen tị và bí mật cuốn vào nhau, hé lộ cuộc sống của họ.

Review phim Hội Những Bà Mẹ Xanh

Nội dung phim

Chuyện phim Hội Những Bà Mẹ Xanh bắt đầu từ những người phụ nữ quen biết nhau khi đưa con đến nhập học tại một trường tiểu học. Mỗi người đều có cuộc sống cá nhân của mình và những nỗi niềm riêng trong việc làm mẹ, nhưng họ chia sẻ và giúp đỡ nhau để cùng vượt qua chúng. Hội Những Bà Mẹ Xanh đó gồm: Lee Eun Pyo (Lee Yo Won thủ vai), Byun Chun Hee (Choo Ja Hyun đóng), Seo Jin Ha (Kim Gyu Ri đảm nhận), Kim Young Mi (Jang Hye Jin thủ vai) và cuối cùng là Park Yoon Joo (Joo Min Kyung đóng).

Nhìn chung, bộ phim sẽ giống như kể lại định nghĩa về một người bạn gặp gỡ tự nhiên, giao tiếp và chia sẻ cuộc sống, thay vì sở thích tổ chức như trường học hay công việc. Hơn thua nhau nhưng để rồi họ nhận ra điều đó thật là vô nghĩa và thậm chí lại vô tình khiến các con của mình có suy nghĩ không tốt về mẹ mình. Nếu bạn là một tín đồ của thể loại gia đình thì Hội Những Bà Mẹ Xanh là bộ phim đáp ứng được những điều mà bạn đang mong chờ. Mỗi người sống khác nhau, nhưng đều được nhắc nhở về ‘cõi thú’ (bản năng) gọi là tình mẫu tử, và suy ngẫm về sự tồn tại của một người mẹ và một con người.

Mở rộng...
x