Danh sách từ A-Z
Guinea Pig 2: Hoa Của Máu Và Thịt
Xem phim

Xem phim Guinea Pig 2: Hoa Của Máu Và Thịt

Guinea Pig 2: Flower Of Flesh And Blood

Quốc gia: Nhật Bản

Đạo diễn: Hideshi Hino

Diễn viên: Hideshi HinoHiroshi TamuraKirara Yugao

Thể loại: Phim 18, Phim Kinh Dị - Ma

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Guinea Pig 2: Hoa Của Máu Và Thịt

Phim Guinea Pig 2: Hoa Của Máu Và Thịt được sản xuất năm 1985 bởi đạo diễn Hideshi Hino. Đây là phần tiếp theo của loạt phim kinh dị Guinea Pig, xoay quanh thú vui giết người của một samurai tàn bạo – người đã tra tấn, giết hại và phân chia thi thể nạn nhân (đều là thiếu nữ trẻ) trong hang ổ bí mật.
Vốn nổi tiếng với mức độ bạo lực 18+, Guinea Pig 2 còn được đánh giá là ám ảnh hơn những phần phim còn lại bởi sở hữu nhiều hình ảnh máu me, cắt xẻo bộ phận cơ thể. Xuyên suốt thời lượng 42 phút, khán giả gần như không chịu đựng nổi với số lượng cảnh tra tấn.

Sức nóng của Guinea Pig 2 khi đó không chỉ diễn ra ở Nhật Bản, mà còn lan sang tận Hoa Kỳ sau khi bị diễn viên Charlie Sheen khởi tố. Theo nam tài tử Hollywood, những cảnh quay trong Guinea Pig 2 đích thực là phim “Snuff” (một loại phim đề cao bạo dâm, có thể làm diễn viên tử vong) nên có thể chứa nhiều nguy hiểm ở hậu trường sản xuất.

Tuy vậy, mặc cho Charlie Sheen liên hệ hẳn với FBI thì mọi cơ quan chức năng vẫn quyết định hủy bỏ điều tra, do đoàn làm phim chứng minh được đạo cụ và tất cả kỹ xảo, hiệu ứng đặc biệt.
Điện ảnh thế giới từng chứng kiến vô vàn thước phim kinh khủng, gây tranh cãi dữ dội về tính bạo lực và trái đạo đức. Có phim “nhẹ đô” thì buộc phải cắt gọn, sửa đổi; phim “chơi lớn” quá thì nhận ngay án cấm chiếu. Riêng tác phẩm sau đây đến từ Nhật Bản còn bị cơ quan chức năng điều tra khẩn, vậy mà vẫn truyền cảm hứng cho một vụ án kinh dị, bắt chước triệt để từ cách thức giết người đến động cơ gây án.

Mở rộng...
x