Danh sách từ A-Z
Hiện Tại Tươi Đẹp
Xem phim

Xem phim Hiện Tại Tươi Đẹp

It's Beautiful Now (2022)

Đang phát: Tập 14

Tập mới nhất: 141312

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kim Seong Geun

Diễn viên: Bae Da BinOh Min SukShin Dong MiYoon Si Yoon

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Hiện Tại Tươi Đẹp

Phim Hiện Tại Tươi Đẹp là một bộ phim truyền hình với sự tham gia của Yoon Shi Yoon, Bae Da Bin, Oh Min Suk, Shin Dong Mi… Bộ phim do Kim Seong Geun làm đạo diễn mô tả thực trạng của thế hệ hiện tại không muốn kết hôn và có gia đình.

Lee Yoon Jae, Lee Hyun Jae và Lee Soo Jae là 3 anh em, họ đều không quan tâm đến việc hẹn hò hay kết hôn. Ông của họ là Lee Kyung Cheol và cha mẹ của họ là Lee Min Ho và Han Kyung Ae đều lo ngại về vấn đề này. Cả 3 anh em đều có lời đề nghị từ phía gia đình. Người anh đầu tiên kết hôn sẽ nhận được một căn hộ. Và thế là mỗi người lần lượt đều nhanh chóng tìm kiếm một người phụ nữ cho riêng mình.

Anh giữa là Lee Hyun Jae. Anh ấy là một luật sư tài giỏi chuyên giải quyết các vụ ly hôn. Công việc khá bận rộn nên anh không có thời gian để tâm đến việc hôn nhân. Một ngày nọ, anh gặp một khách hàng mới Hyun Mi Rae. Hyun Mi Rae hoạt động với tư cách là người mua sắm cá nhân VIP và cô ấy muốn đệ đơn hủy hôn.

Anh cả Lee Yoon Jae làm nha sĩ. Anh ấy đã điều hành phòng khám trong 5 năm qua và được nhiều bệnh nhân ưu ái. Một trong những bệnh nhân của anh ấy là Sim Hae Joon. Cô làm việc tại cùng một công ty luật với Lee Hyun Jae, em trai của Lee Yoon Jae. Cô ấy phải lòng bác sĩ nha khoa.

Em trai út là Lee Soo Jae đang ôn thi để vào công chức. Anh ấy cũng làm việc bán thời gian để giải quyết khoản tài chính cá nhân. Trong khi làm công việc bán thời gian của mình, anh ấy gặp Na Yoo Na. Cô ấy mơ ước trở thành một thợ mài. Cô đến Seoul để đạt được ước mơ của mình và theo học một trường dạy làm bánh.

Mở rộng...
x