Danh sách từ A-Z
Server VIP
Nội dung phim

Phim Hỏa Vũ Phong Vân

Phim Hỏa Vũ Phong Vân là bộ phim do Công ty Điện ảnh Vĩnh Thắng và Công ty TNHH Điện ảnh và Truyền hình Thời Đại hợp tác sản xuất năm 1988. Phim là một bộ phim hành động do Zhang Tongzu đạo diễn, với sự tham gia của Zhong Chuhong, Zhang Min, Qin Pei, Wu Ma, Wang Jing, Maria và những người khác.
Phim Hỏa Vũ Phong Vân  chủ yếu kể về hai chị em có cha dượng đang ngồi tù và mẹ bị bệnh nặng buộc phải đi làm vũ công để kiếm sống.
Tóm tắt cốt truyện phim Hỏa Vũ Phong Vân:
Amin và em gái từ nhỏ sống với mẹ và cha dượng, cuộc sống gia đình tuy nghèo khó nhưng cũng hạnh phúc.
Khi trưởng thành, Amin làm việc trong một tiệm cắt tóc để phụ giúp gia đình và hỗ trợ việc học hành của em gái mình. Một ngày nọ, tôi xảy ra mâu thuẫn giữa vũ công A Hồng và một số đối tác kinh doanh. Amin không sợ bị đe dọa và đã đứng ra giúp đỡ Ahong, và cả hai đã hình thành tình bạn.
Trong một tình huống bất ngờ, cha dượng bị gài bẫy và bỏ tù, còn mẹ thì lâm bệnh. Amin phải kiếm tiền trong một thời gian ngắn nên cô không còn cách nào khác là phải làm vũ công trên biển.
Dưới sự dẫn đầu của quản đốc Cat, Amin bước vào vũ trường nổi tiếng nhất Hồng Kông và gặp lại Ahong.
Trong cuộc đời cay đắng của một vũ công, Amin dần trưởng thành dưới sự dẫn dắt của Ahong. Hai người phải đối mặt với nhiều khó khăn và trở ngại, hỗ trợ và chăm sóc lẫn nhau và hình thành một tình bạn sinh tử.
Nhìn cha sắp được ra tù, cuộc sống dần dần có hy vọng nhưng sự sụp đổ của thị trường chứng khoán năm 1988 đã phá hủy mọi thứ như một tia sét giữa trời xanh.
Ahong mất hết số tiền mua cổ phiếu trong nhiều năm và có ý định tự tử. Để cứu người bạn Amin của mình, anh không còn cách nào khác là phải dấn thân vào kẻ ác Tang Bin, không ngờ hóa ra lại là một cơn ác mộng.

Phim Hỏa Vũ Phong Vân

Mở rộng...
x