Danh sách từ A-Z
Tú Xuân Đao 2: Chiến Trường Tu La
Xem phim

Xem phim Tú Xuân Đao 2: Chiến Trường Tu La Phụ đề việt + Thuyết minh

Brotherhood of Blades II: The Infernal Battlefield

116 phút

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Yang Lu

Diễn viên: Dương MịchTrương ChấnTrương Địch

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Cổ Trang

Server VIP
Nội dung phim

Phim Tú Xuân Đao 2

Phim Tú Xuân Đao 2 nói về năm Minh Thiên Khải thứ 7, trong lúc điều tra một vụ án, Thẩm Luyện – Cẩm y vệ của Tư phủ Bắc Trấn đã rơi vào vòng xoáy âm mưu, để chứng minh sự trong sạch của bản thân, Thẩm Luyện và thiếu nữ Bắc Trai, đồng nghiệp Bùi Luân đã đồng tâm hiệp lực, cùng nhau điều tra chân tướng. Đội ngũ sản xuất rất tốt, đều là hạng A. Dương Mịch đóng vai Bắc Trai – là nữ chính của phim, đất diễn đặc sắc, vai diễn thú vị, khiến người ta chờ mong. Kịch bản hoàn toàn độc lập với phần 1, tất cả các nhân vật đều hoàn toàn mới, không liên quan gì tới phần trước. Cho nên nhìn từ góc độ nào, thì bộ phim điện ảnh này cũng là một tác phẩm tốt hiếm có.

Nói về ba nhân vật quan trọng nhất của bộ điện ảnh phim Tú Xuân Đao 2 này:

– Đạo diễn Lộ Dương: Tốt nghiệp học viện điện ảnh Bắc Kinh. Tác phẩm đầu tiên là “Rạp phim người mù” được chấm 7,1 điểm trên Douban, kiệt tác “Tú xuân đao” năm 2014 được chấm 7,5 điểm, từng nhận được Giải thưởng điện ảnh quốc tế Busan Hàn Quốc, giải Kim Kê cho Đạo diễn có phim điện ảnh đầu tay xuất sắc nhất, nhận được Giải thưởng đạo diễn trẻ của Giải thưởng hiệp hội điện ảnh Trung Quốc lần thứ 6, được coi là đạo diễn tài năng thế hệ mới.

– Diễn viên Trương Chấn, nam diễn viên gạo cội người Đài Loan, từng đóng “Ngọa hổ tàng long”, “Thời gian đẹp nhất”, “Nhất đại tông sư”, “Thích Khách Nhiếp Ẩn Nương”…. Nhiều tác phẩm nổi tiếng, là diễn viên chính từng có 7 tác phẩm lọt vào danh sách đề cử của ba giải thưởng điện ảnh Châu Âu cao quý nhất (Giải Cành cọ vàng, Gấu vàng, Sư tử vàng), bản thân cũng nhiều lần nhận được đề cử Kim Mã, Kim Kê. Có thể nói là vừa có thực lực, vừa có nhan sắc.

– Diễn viên Dương Mịch, diễn viên nội địa, từng đóng nhiều phim điện ảnh có doanh thu cao, phim điện ảnh “Tôi là nhân chứng” nhận được khen ngợi, “Màn biểu diễn đẹp nhất” thử nghiệm hai phong cách khác biệt cũng được tán thưởng. Phim điện ảnh khoa học viễn tưởng “Chí mạng đếm ngược”, Dương Mịch cũng được đạo diễn khen ngợi về diễn xuất và quyết tâm. Trước khi nổi tiếng, “Họa bì 2” và “Đại võ đang” đều diễn khá, hi vọng lần này hợp tác tốt với Trương Chấn

Mở rộng...
x