Danh sách từ A-Z
Hoàn Hồn Phần 2 – Alchemy of Souls Season 2: Light and Shadow
Xem phim

Xem phim Hoàn Hồn Phần 2 – Alchemy of Souls Season 2: Light and Shadow

Alchemy of Souls Season 2: Light and Shadow (2022)

Đang phát: Tập 9

Tập mới nhất: 987

Quốc gia: Hàn Quốc

Diễn viên: Go Yoon-JungLee Jae Wook

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Cổ Trang, Phim Viễn Tưởng

Server VIP
Nội dung phim

Phim Hoàn Hồn Phần 2

Phim Hoàn Hồn Phần 2 – Alchemy of Souls Season 2: Light and Shadow trong phần 2 lấy thời điểm bối cảnh 3 năm sau của phần 1 Lee Jae Wook sẽ trở lại với vai Jang Wook, người đã sống sót sau khi cận kề cái chết. Jang Wook ngọt ngào và tốt bụng của phần 1 giờ đã biến mất và nhân vật giờ là một “quái vật” lạnh lùng, đau khổ. Hwang Minhyun trở lại với vai Seo Yul, người sống trong nỗi đau tột cùng mà người khác không hề hay biết. Yoo In Soo trở lại với vai Park Dang Gu, người mới thừa kế Songrim từ người chú Park Jin (Yoo Joon Sang). Tiếp nối mối quan hệ gắn bó từ phần 1, bộ ba này hứa hẹn sẽ khiến người hâm mộ thích thú khi thắt chặt mối quan hệ khi cùng nhau trải qua những vui buồn ở Daeho

Ngày 10/12 vừa rồi, phim Hoàn Hồn Phần 2 đã chính thức lên sóng với dàn cast như cũ trừ nữ chính – được đổi từ Jung So Min sang Go Yoon Jung. Liệu bộ phim có còn đáng xem?

Diễn biến các tập vừa qua của phim Hoàn Hồn Phần 2
Phần 2 lấy bối cảnh 3 năm sau cái kết ở phần 1, các nhân vật mỗi người đều rẽ một hướng khác nhau. Park Dang Gu không còn là công tử vô tư nữa mà đã trở thành tổng soái của Songrim. Cựu tổng soái là Park Jin nay lui về sống cuộc sống bình phàm, ngày ngày trồng rau nuôi cá, chế biến các món ăn mới.

Hôn sự giữa Jin Cho Yeon và Park Dang Gu đã bị hủy từ lâu, gia tộc họ Jin bế quan suốt 3 năm. Seo Yul trở về quê nhà ở thành Seoho xa xôi. Jang Wook trở thành thuật sư làm việc cho thế tử Go Won, chuyên truy bắt các người hoàn hồn phát dại.

Trong một lần truy bắt người hoàn hồn, Jang Wook vô tình mở kết giới vào biệt gian ở Jinyowon. Tại đây, anh gặp được trưởng nữ của nhà họ Jin – Jin Bu Yeon. Jin Bu Yeon hiện tại mang ngoại hình của Naksu, tất nhiên Jang Wook không biết điều đó vì anh chưa từng nhìn thấy hình dáng thật của Naksu bao giờ. Bu Yeon cho biết mình được mang về Jinyowon từ 3 năm trước và vẫn luôn bị nhốt ở biệt gian. Đồng thời, cô cũng không còn chút kí ức nào về khoảng thời gian trước đó.

Bu Yeon nhờ Jang Wook giúp mình trốn thoát, vì sắp tới cô sẽ phải thành hôn với một người họ Seo từ thành Seoho. Theo lời mẫu thân nói, sau khi thành hôn cô vẫn sẽ phải ở trong biệt gian. Nhưng Bu Yeon khao khát được tự do, cô muốn Jang Wook có thể trở thành tân lang của cô, cứu cô thoát khỏi cảnh giam cầm.

Tuy rằng ban đầu từ chối, nhưng sau khi biết Bu Yeon có thần lực đủ mạnh để lấy băng thạch khỏi cơ thể mình, Jang Wook đồng ý đưa cô đi với thân phận tân nương của mình.

Mở rộng...
x