Danh sách từ A-Z
Vận Mệnh Hoa Sơn Trà Của Hứa Thuần Thuần
Xem phim

Xem phim Vận Mệnh Hoa Sơn Trà Của Hứa Thuần Thuần

A Camellia Romance

Đang phát: Tập 24

Tập mới nhất: 242322

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Bành Sở ViệtLý Mặc ChiQuách Tử Phàm

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Dã Sử, Phim Tình Cảm

5/ 5 1 lượt
Nội dung phim

Phim Vận Mệnh Hoa Sơn Trà Của Hứa Thuần Thuần

Phim Vận Mệnh Hoa Sơn Trà Của Hứa Thuần Thuần này kể về câu chuyện tình yêu ngọt ngào, lãng mạn giữa gái một muốn xa lánh dì ghẻ để lập nghiệp của hiệu tơ lụa Hứa Thuần Thuần(Lý Mặc Chi thủ vai) và trai trưởng họ Châu với danh hiệu “Hiệu trà hạng nhất thế giới” Châu Quân Quyết(uách Tử Phàm thủ vai).

Bộ phim kể về Hứa Thuần Thuần, con gái độc nhất của tơ lụa trang trời xui đất khiến được Châu gia thiên hạ đệ nhất trà thương nhìn trúng, mướn cưới cho con trai trưởng Châu Quân Quyết danh tiếng lẫy lừng. Vì để thoát khỏi áp bức của mẹ kế và thực hiện ước mơ lập nghiệp, Hứa Thuần Thuần cắn răng đồng ý, không ngờ vào cửa hào môn sâu như biển, Hứa Thuần Thuần làm trời làm đất muốn được bỏ, nhưng Châu Quân Quyết vừa gặp đã yêu nàng. Câu chuyện tình yêu lãng mạn ngọt ngào của đôi oan gia vui vẻ được bắt đầu….

Thông qua một sự kết hợp hoàn cảnh kỳ lạ, Xu Chun Chun lọt vào mắt xanh của gia tộc họ Chu nổi tiếng là thương nhân trà số một thế giới. Họ có ý định để cô kết hôn với con trai quý giá của họ Zhou Jun Jue, người thừa kế hợp pháp của gia đình. Xu Chun Chun có thể là con gái duy nhất trong trang viên lụa của họ nhưng cô liên tục bị mẹ kế áp bức. Để thoát khỏi hoàn cảnh của mình, Xu Chun Chun nghiến răng chấp nhận lời cầu hôn. Cô ấy không muốn gì hơn là được ly hôn nhưng lại thấy mình bị ràng buộc vì Zhou Jun Jue đã yêu cô ấy.

Mở rộng...
x