Danh sách từ A-Z
Hồn Ma Nữ Sinh Tomie: Sự Khởi Đầu (2005)
Xem phim

Xem phim Hồn Ma Nữ Sinh Tomie: Sự Khởi Đầu (2005)

Tomie: Beginning (2005)

Quốc gia: Nhật Bản

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

Server VIP
Nội dung phim

Phim Hồn Ma Nữ Sinh Tomie: Sự Khởi Đầu

Phim Hồn Ma Nữ Sinh Tomie: Sự Khởi Đầu Câu chuyện mở đầu với cái c.h.ế.t của nữ sinh Tomie, đau lòng hơn, cơ thể của cô gái trẻ bị chặt thành nhiều mảnh và kẻ thủ ác vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật. Những tưởng đây sẽ là một câu chuyện truy tìm hung thủ như motip bình thường thì ngày hôm sau, Tomie vẫn có mặt tại lớp học nhưng mang một tính cách hoàn toàn khác, khiến những người xung quanh kinh hãi. Mọi người đều nghi ngờ về thân phận thực sự của Tomie, họ cho rằng có người giả danh nữ sinh xấu số này. Nhưng cơ thể của Tomie đã hỏa táng và không ai có thể xác nhận được chính xác cô gái này là ai.

Kể từ đó, cơn ác mộng của các học sinh trong lớp và thầy chủ nhiệm Takagi bắt đầu. Nó chỉ kết thúc khi mọi người đều phải trả giá cho những hành động của mình, bằng cách tiêu cực nhất như phát điên, tự tử, bỏ học… Vì sao lại nói những người bạn cùng lớp với Tomie phải trả giá? Họ có liên quan gì đến cái chết của cô gái trẻ? Một đoạn hồi tưởng đã trả lời cho những băn khoăn của độc giả.

Sau khi được tái sinh, Tomie lại tiếp tục hành trình đầy tai ương của mình tại những lớp học khác nhau và kết thúc một câu chuyện bao giờ cũng là cảnh Tomie bị sát hại rồi sống lại, như một sự hé mở cho phần tiếp theo.

Mở rộng...
x