Danh sách từ A-Z
Không Ai Sẽ Cứu Bạn
Xem phim

Xem phim Không Ai Sẽ Cứu Bạn

No One Will Save You (2023)

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: Brian Duffield

Diễn viên: Elizabeth KaluevKaitlyn DeverZack Duhame

Thể loại: Phim Khoa Học - Viễn Tưởng, Phim Kinh Dị - Ma

Server VIP
Nội dung phim

Phim Không Ai Sẽ Cứu Bạn

Phim Không Ai Sẽ Cứu Bạn – No One Will Save You (2023) là một bộ phim thuộc thể loại viễn tưởng, khoa học âu mỹ, phim Một phụ nữ trẻ bị cộng đồng xa lánh thấy mình phải đối mặt với một loạt sinh vật ngoài Trái đất đe dọa tương lai của cô trong khi buộc cô phải đối mặt với quá khứ. Bộ phim được Brian Duffield viết kịch bản, đạo diễn và sản xuất, với sự tham gia của Kaitlyn Dever. Bộ phim có điểm đặc biệt là chỉ có 5 lời thoại trong thời lượng 93 phút.

Phim Không Ai Sẽ Cứu Bạn ra rạp vào ngày 19 tháng 9 năm 2023 và được 20th Century Studios phát hành trên các dịch vụ phát trực tuyến dưới dạng phim gốc của Hulu ở Hoa Kỳ và trên Disney+ Star trên toàn thế giới vào ngày 22 tháng 9.

Nội dung phim Không Ai Sẽ Cứu Bạn – No One Will Save You (2023):

Phim Không Ai Sẽ Cứu Bạn kể về Brynn, một cô gái sống ẩn dật và luôn lo lắng về mọi thứ. Một ngày, cô phải đối mặt với một sinh vật ngoài hành tinh xâm nhập vào nhà cô và đe dọa tính mạng của cô. Đó chỉ là khởi đầu của một cuộc chiến giữa nhân loại và những kẻ ngoài hành tinh có siêu năng lực, muốn thu thập tất cả những ai chúng thấy. Brynn phải tìm cách sống sót và chiến đấu với những kẻ thù không từ thương xót.
Brynn là một cô thợ may vẫn sống trong ngôi nhà thời thơ ấu của mình, cô thương tiếc sự ra đi của mẹ cô, Sarah và người bạn thân nhất của cô, Maude. Cô đương đầu với những mất mát này bằng cách xây dựng một thị trấn kiểu mẫu trong phòng khách của mình. Một sự kiện trong quá khứ dường như đã khiến toàn bộ thị trấn chống lại Brynn. Trong phim Không Ai Sẽ Cứu Bạn Brynn sống một cuộc sống đầy lo lắng, cô độc và thu mình. Một đêm nọ, cô tỉnh dậy và phát hiện ra kẻ đột nhập vào nhà mình và nhanh chóng nhận ra kẻ đột nhập là một người ngoài hành tinh hình người. Brynn cố gắng trốn thoát nhưng kẻ đột nhập đã theo dõi cô. Khi người ngoài hành tinh sử dụng khả năng điều khiển từ xa để khuất phục cô, Brynn đã vô tình đâm vào đầu nó bằng mảnh vỡ của tháp chuông trường học ở thị trấn kiểu mẫu của cô. Vết thương này đủ nghiêm trọng để phá vỡ khả năng điều khiển từ xa của nó và nó giải phóng Brynn.
Brynn phát hiện ra tất cả các thiết bị điện tử đã trở nên vô dụng kể từ khi có sự xâm nhập của người ngoài hành tinh. Cô bỏ lại chiếc xe của mình và xác của người ngoài hành tinh và đi bộ vào thị trấn. Cô đi ngang qua ngôi nhà bị lục soát của người hàng xóm và một chiếc xe chở thư bị lật khi cô tìm đường đến đồn cảnh sát địa phương. Tại nhà ga, Brynn bất ngờ gặp bố mẹ của Maude, người tình cờ là vợ chồng cảnh sát trưởng. Mẹ của Maude nhìn Brynn với vẻ khinh thường, nhổ nước bọt vào mặt cô và bước ra khỏi nhà ga. Brynn quyết định bỏ trốn nhưng khi cô lên xe buýt rời thị trấn, một số hành khách đã cố gắng kiềm chế cô. Những người này giống như thây ma và rõ ràng là bị người ngoài hành tinh khác điều khiển. Brynn thoát khỏi xe buýt và các hành khách đuổi theo cô. Cô đi ngang qua một nhà thờ hoang và đến thăm mộ của Maude, chỉ để phát hiện một nhóm người khác dường như đang bị kiểm soát bởi những sinh vật có xúc tu nhỏ đang trườn rõ ràng dưới da cổ họng của họ.

Mở rộng...
x