Danh sách từ A-Z
Không Thể Sống Thiếu Em (Hàn Quốc)
Xem phim

Xem phim Không Thể Sống Thiếu Em (Hàn Quốc)

Can't Live Without You

Đang phát: Tập 1

Tập mới nhất: 1

Quốc gia: Hàn Quốc

Diễn viên: Joo HyunKim Hae SookKim Ho-jinPark Eun-hye

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Không Thể Sống Thiếu Em Hàn Quốc

Phim Không Thể Sống Thiếu Em Hàn Quốc là một bộ phim tái hiện chân thực về cuộc sống của một gia đình bình thường ở Hàn Quốc, phải đối mặt với những lo toan và áp lực hàng ngày trong xã hội hiện đại. Bên cạnh đó, gia đình này cũng là một ví dụ điển hình về tình đoàn kết khi phải đối mặt với những thử thách và xung đột không tránh khỏi trong gia đình.

Câu chuyện bắt đầu tại một buổi tiệc, đột nhiên một cô gái 33 tuổi giàu có tên Ji su bất ngờ xuất hiện để tìm kiếm tình yêu đích thực, kém hơn mình 3 tuổi. Sự xuất hiện của cô gái thu hút sự chú ý của tất cả mọi người. Tuy nhiên, người đàn ông cô gái đang theo đuổi lại bất ngờ tránh né và không hiểu tại sao cô gái lại xuất hiện tại buổi tiệc này.

Ji su tiếp tục tiếp cận Jang In-ja và tự giới thiệu là bạn gái của Min. Điều này khiến bố của Min bất ngờ và thậm chí tức giận. Ông không hiểu tại sao con trai mình lại quen hai cô gái xuất hiện cùng một lúc. Jang In-ja lên tiếng, nhưng người khác đã ngăn cản để tránh xảy ra xung đột. Min phải giải thích với mẹ rằng Ji su là bạn gái cũ của anh ta, khiến cô gái bên cạnh Min tức giận và muốn dạy dỗ Min trước mặt mọi người.

Gia đình của Min đang tỏ ra rất tức giận và tra hỏi Ji su về việc con trai mình đã phá hỏng bữa tiệc và làm mất mặt của họ. Mặc dù tức giận với con trai, nhưng mẹ của Min vẫn bênh vực con chỉ vì con mình đẹp trai và có quyền làm điều đó.

Sau đó, Min đang ở bệnh viện vì vết thương do cô gái đánh vào mặt. Ji su muốn tự tay khâu vết thương cho Min và anh từ chối quay bỏ đi bởi vì cả hai đã chia tay. Tuy nhiên, Ji su không chịu từ bỏ. Cô tiếp tục tìm kiếm Min và gặp phải tên cướp trên đường về nhà. Rất may là có một người anh trai của Min là Chi do. Ji su nhầm lẫn Chi do là Min và nói rằng cô yêu anh ta. Chi do bị cuốn hút bởi Ji su vì hành động này và quyết định đưa cô về nhà.

Phim Không Thể Sống Thiếu Em Hàn Quốc tiếp tục trình bày những tình huống phức tạp khi Ji su, người phụ nữ xuất thân từ gia đình giàu có, cố gắng tìm hiểu tình cảm với người đàn ông mà cô đã từ chối trước đó, và Min phải đối mặt với sự hiện diện đầy khó chịu của cô. Cuộc hỗn loạn gia đình và những tình huống khó đỡ khiến bữa tiệc trở nên đầy thú vị và hài hước.

Mở rộng...
x