Danh sách từ A-Z
Kỷ Niệm 20 Năm Harry Potter: Trở Lại Hogwarts – Harry Potter 20th Anniversary: Return to Hogwarts
Xem phim

Xem phim Kỷ Niệm 20 Năm Harry Potter: Trở Lại Hogwarts – Harry Potter 20th Anniversary: Return to Hogwarts

Harry Potter 20th Anniversary: Return to Hogwarts

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Eran Creevy

Diễn viên: Daniel RadcliffeEmma WatsonGary OldmanHelena Bonham CarterMaggie SmithRupert GrintTom Felton

Thể loại: Phim Khoa Học - Viễn Tưởng, Phim Gia Đình, Phim Tài Liệu

Nội dung phim

Phim Harry Potter Return to Hogwarts

Phim Harry Potter Return to Hogwarts . Kỷ Niệm 20 Năm Harry Potter: Trở Lại Hogwarts  (2022) là một bộ phim tài liệu có sự góp mặt của các ngôi sao nổi tiếng như Daniel Radcliffe, Emma Watson, Gary Oldman, Ralph Fiennes, Helena Bonham Carter, Rupert Grint… Dự án Kỷ Niệm 20 Năm Harry Potter: Trở Lại Hogwarts  đánh dấu kỷ niệm 20 năm phần phim đầu tiên của loạt phim phù thủy Harry Potter là Harry Potter and the Philosopher’s Stone ra đời. Phim được chiếu trên nền tảng HBO Max từ ngày 1.1.2022 ở Mỹ, có nhiều cảnh phỏng vấn các diễn viên về quá trình đóng phim và những ký ức đặc biệt của họ trên phim trường năm xưa.

Cùng tái ngộ bộ 3 vàng: Daniel Radcliffe, Rupert Grint, Emma Watson và dàn cast quen thuộc của Harry Potter, nhân dịp kỷ niệm tròn 20 năm ra mắt thương hiệu phim. Chúc các Potterhead nhà ta một năm mới hạnh phúc và đầy nhiệm màu

Hành trình thực hiện 8 bộ phim của thương hiệu Harry Potter đã kéo dài suốt 10 năm, và chính những diễn viên nhí của bộ phim đã lớn lên trước mắt khán giả qua từng phần phim, trở thành một kỉ niệm đẹp làm bao người xúc động. Gắn bó với Harry Potter lâu đến thế, 3 diễn viên chính là Daniel Radcliffe, Emma Watson và Rupert Grint cũng gần như trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc đời nhau trong suốt 10 năm ấy. Ở chương trình Kỉ Niệm 20 Năm Harry Potter: Tựu Trường Hogwarts, một khoảnh khắc hậu trường vô cùng xúc động với các diễn viên đã được hé lộ, xem mà cũng chỉ muốn bật khóc!

Khoảnh khắc được nhắc tới trong phần cuối của chương trình này chính là một trong những cảnh phim cuối cùng được quay. Trong phân cảnh này, bộ ba Ron, Hermione và Harry đang trốn thoát sau khi xâm nhập thành công vào Bộ Pháp Thuật. Với trang phục của người lớn, các diễn viên cùng nhau thực hiện một hành động đơn giản là ngã nhào lên tấm đệm xanh. Sau chỉnh sửa với hiệu ứng, thành quả sẽ là hình các nhân vật di chuyển bằng bột Floo.

Mở rộng...
x