Danh sách từ A-Z
Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý – Wrong Sedan Chair Marry The Right Man
Xem phim

Xem phim Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý – Wrong Sedan Chair Marry The Right Man

Wrong Sedan Chair Marry The Right Man

Đang phát: Tập 20

Tập mới nhất: 201918

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Thang Đạt Tường

Diễn viên: Huỳnh DịchLý LâmNhiếp ViễnSư Tiểu HồngTrương Thiết Lâm

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Cổ Trang

Nội dung phim

Phim Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý

Phim Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý kể về một tình huống éo le nhưng lại mang đến kết cục viên mãn. Hai cô gái Lý Ngọc Hồ (Huỳnh Dịch đóng) và Đỗ Băng Nhạn (Lý Giai Lân đóng) cùng đưa dâu từ một thị trấn, người gả đi phía bắc, người gả về phương Nam. Vì trú mưa mà lấy nhầm khăn đội đầu của nhau, hai cô dâu lên nhầm kiệu và đến nhầm nhà chồng. “Đâm lao phải theo lao”, họ đành giả thân phận của nhau để tiếp tục cuộc sống.
Cuối cùng, Đỗ Băng Nhạn trở thành người vợ dịu dàng, quân sư đắc lực của vị tướng Viên Bất Khuất, Lý Ngọc Hồ nghịch ngợm, giỏi võ trở thành cánh tay đắc lực của Tề Thiên Lỗi vạch trần người anh họ độc ác. Hai cô gái lên nhầm kiệu nhưng lại lấy được người chồng như ý. Bộ phim vừa hài hước, lại kịch tính nên rất hấp dẫn khán giả ngày ấy. 17 năm trôi qua, nhiều người vẫn nhớ đến bộ phim và tìm xem lại như một cách hồi tưởng những ký ức đã qua, chuyện về hai cô gái ‘nhầm kiệu’ chứ không nhầm chồng.

Tình cờ có 2 gia đình ở thành Dương Châu đều cho con gái lên kiệu hoa vào cùng một ngày. Lý Ngọc Hồ – cô con gái quán võ Dương Uy tính tình mạnh mẽ được gả cho tướng quân Viên Bất Khuất đã có hai đời vợ, còn Đỗ Băng Nhạn – cô tiểu thư hiền dịu con nhà làm thuốc kia phải chấp nhận kết duyên cùng anh chàng công tử Tề Thiên Lỗi ốm đau bệnh tật chẳng biết sẽ chết lúc nào. Do nhầm lẫn mà hai cô gái đã bị tráo đổi cho nhau, nhưng nhiều thử thách gian nan đã làm họ đã nảy sinh tình cảm với người chồng hờ đó…

Mở rộng...
x