Danh sách từ A-Z
Trở Thành Người Xa Lạ
Xem phim

Xem phim Trở Thành Người Xa Lạ

Can We Be Strangers / Strangers Again (2023)

Đang phát: Tập 12

Tập mới nhất: 121110

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kim Yang-hee

Diễn viên: ...Cho Eun-jiJang Seung-JoKang So RaKil Hae-yeonLee Jae WonMoo Jin-sung

Thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước

Server VIP
Nội dung phim

Phim Trở Thành Người Xa Lạ

Phim Trở Thành Người Xa Lạ (Người Lạ Từng Yêu Thương) – Strangers Again: mang thể loại tình cảm, chính kịch do Hàn Quốc sản xuất năm 2023, dưới sự chỉ đạo của Kim Yang-hee, cùng các diễn viên tham gia: Kang So-ra, Jang Seung-jo, Lee Jae-won, Cho Eun-ji, Moo Jin-sung, Kil Hae-yeon,…Nội dung xoay quanh cuộc sống lẫn công việc của 2 người trước kia từng là vợ chồng sau này đã ly hôn, ai cũng có cuộc sống riêng. Nhưng vì cả 2 đều là luật sư chuyên giải quyết những vụ ly hôn nên môi trường cứ đưa đẩy họ gặp nhau suốt với tư cách là đồng nghiệp, liệu rằng lau73 gần rơm lâu ngày có bén hay không? Mời các bạn cùng đón xem phim Trở Thành Người Xa Lạ (Người Lạ Từng Yêu Thương) – Strangers Again.
Can We Be Strangers / Strangers Again phim sẽ khám phá những góc nhìn khác trong mối quan hệ hôn nhân trong xã hội, thông qua những vụ giải quyết ly hôn của cặp đôi luật sư nổi tiếng đều là những người có cuộc hôn nhân thất bại. Tại đây, Oh Ha Ra (Kang So Ra thủ vai) làm một luật sư, người được mệnh danh là “nữ thần tranh tụng” và người chồng cũ của cô là Goo Eun Beom (Jang Seung Jo thủ vai) cũng là một vị luật sư tài năng.

Cả hai trước đó từng có một cuộc hôn nhân sau 10 năm hẹn hò và nhanh chóng ly hôn. Tuy nhiên mối quan hệ oan gia này không dừng lại khi hai người gặp lại nhau lần nữa với tư cách là đồng nghiệp tại cùng một công luât. Từ đó, có rất nhiều câu chuyện xảy ra và họ nhận ra rằng mình vẫn còn tình cảm sâu đậm với đối phương.

Mở rộng...
x