Danh sách từ A-Z
Loki Mùa 2
Xem phim
Server VIP
Nội dung phim

Phim Loki Mùa 2

Phim Loki Mùa 2 – Loki Season 2 (2023) (Thần Lừa Lọc Phần 2)” là một bộ phim siêu anh hùng đầy kịch tính và phức tạp, lấy cảm hứng từ vũ trụ Marvel. Câu chuyện tiếp tục theo chân Loki và Mobius trong cuộc hành trình đối mặt với hậu quả phức tạp của sự kiện từ mùa trước.

Khi Steve Rogers, Tony Stark và Scott Lang quay trở về cột mốc 2012, ngay khi trận chiến ở New York kết thúc, để “mượn tạm” quyền trượng của Loki. Nhưng một tai nạn bất ngờ xảy đến, khiến Loki nhặt được khối lặp phương Tesseract và tiện thể tẩu thoát.

Cuộc trốn thoát này đã dẫn đến dòng thời gian bị rối loạn. Cục TVA – tổ chức bảo vệ tính nguyên vẹn của dòng chảy thời gian, buộc phải can thiệp, đi gô cổ ông thần này về làm việc. Tại đây, Loki có hai lựa chọn, một là giúp TVA ổn định lại thời gian, không thì bị tiêu hủy. Dĩ nhiên Loki chọn lựa chọn thứ nhất. Nhưng đây là nước đi vô cùng mạo hiểm, vì ông thần này thường lọc lừa, “lươn lẹo”, chuyên đâm lén như bản tính tự nhiên của gã.

Phim Loki Mùa 2 dựa trên nhân vật cùng tên của Marvel Comics, Loki làm việc với đặc vụ Mobius M. Mobius, Hunter B-15 và các thành viên khác của Cơ quan quản lý Phương sai Thời gian (TVA) để tìm kiếm Sylvie, Ravonna Renslayer và Miss Minutes. Phim lấy bối cảnh trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU), chia sẻ tính liên tục với các bộ phim cùng nhượng quyền thương mại. Mùa 2 do Marvel Studios sản xuất với Eric Martin làm biên kịch và Justin Benson cùng Aaron Moorhead đạo diễn phim.

Tom Hiddleston tiếp tục đảm nhận vai Loki trong loạt phim Loki Mùa 2, đóng cùng với Sophia Di Martino (Sylvie), Gugu Mbatha-Raw (Renslayer), Wunmi Mosaku (Hunter B-15), Eugene Cordero, Tara Strong (Miss Minutes), Neil Ellice , Jonathan Majors và Owen Wilson (Mobius) tiếp tục vai diễn của họ từ mùa đầu tiên, cùng với Rafael Casal, Kate Dickie, Liz Carr và Quan Kế Huy. Quá trình phát triển phần thứ hai đã bắt đầu vào tháng 11 năm 2020 và được xác nhận vào tháng 7 năm 2021, với Martin, Benson và Moorhead đều được thuê vào cuối tháng 2 năm 2022. Quá trình quay phim bắt đầu vào tháng 6 năm 2022 tại Pinewood Studios và kết thúc vào tháng 10. Dan DeLeeuw và Kasra Farahani được tiết lộ là đạo diễn, bổ sung cho mùa phim vào tháng 6 năm 2023.
Quá trình phát triển phần phim Loki Mùa 2 đã bắt đầu vào tháng 11 năm 2020. Vào tháng 1 năm 2021, biên kịch chính của phần đầu tiên Michael Waldron đã ký một thỏa thuận tổng thể với Disney bao gồm sự tham gia của anh ấy vào phần thứ hai của Loki. Nhà sản xuất Nate Moore của Marvel Studios , người từng là nhà sản xuất điều hành của loạt phim Chim ưng và Chiến binh mùa đông, tin rằng Loki có cốt truyện “thực sự bất kính, thông minh và hay ho” khiến loạt phim có nhiều phần thay vì một phần.

Phim Loki Mùa 2 đã được xác nhận thông qua một cảnh giữa các khoản tín dụng trong phần cuối của phần đầu tiên, được phát hành vào tháng 7 năm 2021, và ngôi sao Tom Hiddleston cho biết “các cuộc thảo luận sâu” về phần thứ hai đã được tiến hành. Đạo diễn Kate Herron của mùa đầu tiên cho biết cô ấy sẽ không trở lại trong mùa thứ hai vì cô ấy luôn dự định chỉ tham gia một mùa, trong khi Waldron nói rằng “vẫn còn để xem” nếu anh ấy tham gia có liên quan

Sự kết hợp của các nhân vật quen thuộc cùng kịch bản lôi cuốn. Phim Loki Mùa 2 hứa hẹn là một trong những tác phẩm không thể bỏ lỡ của năm.

Phim Loki Mùa 2

Mở rộng...
x