Danh sách từ A-Z
Server VIP
Nội dung phim

Phim Loki Season 2

Phim Loki Season 2  Mùa thứ 2 của loạt phim truyền hình trực tuyến Loki – một trong những dự án trong “vũ trụ điện ảnh Marvel” (MCU) được mong đợi nhất – vừa tung trailer chính thức với diễn biến nối liền mùa đầu ra mắt năm 2021. Các nhà làm phim Justin Benson và Aaron Moorhead dẫn đầu nhóm đạo diễn chỉ đạo series.

Phim Loki Season 2 Từ những diễn biến ở mùa phim trước, khi siêu anh hùng Loki (Tom Hiddleston thủ vai) cùng một biến thể khác là Sylvie (Sophia Di Martino) chạm trán với phản diện Kang the Conqueror (Jonathan Majors), khiến cho dòng thời gian bị phân tách. Lúc trở về dòng thời gian chính, cơ thể của Loki bị tác động dữ dội, bị biến dạng liên tục không kiểm soát được.

Nhân vật Mobius của nam diễn viên Owen Wilson giải thích rằng Loki đang bị hiện tượng “trượt thời gian” khiến cơ thể anh phân tách rồi lại biến mất liên hồi. Không may là hiện tượng này rất khó để khắc phục. Loki nói: “Tôi bị đẩy đi xuyên qua giữa quá khứ và hiện tại”.
Sau khi khiến mọi thứ rối tung và sụp đổ trong bom tấn Ant-Man and the Wasp: Quantumania, phản diện Kang the Conqueror tái xuất và hứa hẹn sẽ mang đến cho cốt truyện của Loki những tình tiết bất ngờ. Loki nói: “Chiến tranh đang tới”.

Phim Loki Season 2

Phim Loki Season 2 hứa hẹn đào sâu hơn nữa vào khái niệm đa vũ trụ mà chính loạt phim này đã giải thích cho khán giả ở cuối mùa 1. Khi bản sao Sylvie và Loki cùng lật đổ “tổ chức phương sai thời gian”, họ phát hiện ra được sự thật về một trong những bản sao của Kang the Conqueror, đồng thời tiêu diệt con quái vật trong thế giới bóng tối.

Cũng cuối mùa đầu tiên, dòng thời gian đã bị các nhân vật làm cho phân mảnh. Các nhà làm phim bỏ ngỏ rất nhiều câu trả lời về dòng thời gian mà Loki trở lại thực sự là như thế nào, âm mưu của Kang the Conqueror khi tái xuất ở phim Loki Season 2 là gì, và chính Loki sẽ giải quyết vấn đề mà mình gây nên ra sao.
Loạt phim Loki mùa 1 ra mắt khán giả vào năm 2021, các sự kiện diễn ra sau những diễn biến trong bom tấn Avengers: Endgame. Lúc này, một bản sao của Loki (phiên bản năm 2012) đã trốn thoát vào một dòng thời gian khác và có những chuyến phiêu lưu của riêng mình, từ đó dẫn đến những sự kiện như trong mùa 1 và được nối dài trong mùa 2 này. Tuy giới thiệu đến khán giả khái niệm đa vũ trụ cùng hàng loạt dòng thời gian khác nhau, thế nhưng phim được kể lớp lang, không rối mà lại rất cuốn hút. Phim được chấm mức 92% trên Rotten Tomatoes.

Bên cạnh các nghệ sĩ trên, phim Loki Season 2 còn quy tụ dàn diễn viên như Quan Kế Huy, Gugu Mbatha-Raw, Wunmi Mosaku, Eugene Cordero…; dự kiến chiếu vào tháng 10 tới trên Disney Plus.

Quá trình phát triển phần phim Loki Season 2 đã bắt đầu vào tháng 11 năm 2020. Vào tháng 1 năm 2021, biên kịch chính của phần đầu tiên Michael Waldron đã ký một thỏa thuận tổng thể với Disney bao gồm sự tham gia của anh ấy vào phần thứ hai của Loki. Nhà sản xuất Nate Moore của Marvel Studios , người từng là nhà sản xuất điều hành của loạt phim Chim ưng và Chiến binh mùa đông, tin rằng Loki có cốt truyện “thực sự bất kính, thông minh và hay ho” khiến loạt phim có nhiều phần thay vì một phần.

Mở rộng...
x