Danh sách từ A-Z
Lửa Cháy Tình Nồng
Xem phim

Xem phim Lửa Cháy Tình Nồng

The Fire Series 1: Fai Ruk Game Rorn (2016)

Đang phát: Tập 14

Tập mới nhất: 141312

Quốc gia: Thái Lan

Đạo diễn: Chajchavan Saswatgloon

Diễn viên: Ice Athichanan SrisevokSammy CowellSirawador PoraminStephany AuernigSupphapprom KrissadaThanwa Suriyajak

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Nội dung phim

Phim Lửa Cháy Tình Nồng

Phim Lửa Cháy Tình Nồng kể về Piraya (Sammie) là con gái lớn của Peeradayt và Mattana. Cha cô là một quan chức chính phủ trong khi mẹ cô tự làm chủ với công việc kinh doanh đồ trang sức. Panat (Thanwa) là con trai lớn của Preemsuda, thư ký của cha Piraya. Piraya và Panat yêu nhau nên họ quyết định kết hôn một cách lặng lẽ với một đám cưới đơn giản ở Tây Ban Nha. Sau tuần trăng mật, cả hai trở về nhà và nhận ra rằng Pasin (Prach), em trai của Panat, đang ở cùng Pasika (Cat), em gái của Piraya. Cả hai cũng đã yêu nhau.

Tuy nhiên, Panat đang giấu kín một bí mật gia đình vô cùng đen tối mà anh không thể tiết lộ nhưng vì sự tình diễn biến vượt quá sự kiểm soát nên anh quyết định nói cho Pasin sự thật : Pasin không thể yêu Pasika vì Pasika là em gái của họ. Mẹ của họ đã bí mật trở thành người tình của cha Piraya trong một thời gian rất dài và Pasin là kết quả của mối tình vụng trộm giữa Preemsuda và Peeradayt. Vậy nên Pasin có cùng mẹ với Panat và cùng cha với Piraya và Pasika. Tuy nhiên, bí mật động trời đó không thể che giấu được nữa khi Piraya và Pasika phát hiện ra rằng Pasin có cùng họ với họ.

Phim Lửa Cháy Tình Nồng – Fai Ruk Game Rorn là phần đầu tiên trong seri phim The Fire Series, ra mắt vào năm 2016 và ngay lập tức tạo được dấu ấn đậm nét với nội dung hấp dẫn, lôi cuốn, mang đậm phong cách phim tâm lý Thái Lan. Được đài CH7 sản xuất, phim được đầu tư khá công phu, từ khâu viết kịch bản, chọn diễn viên đến sự chuẩn xác trong từng cảnh quay. Chính vì vậy mà đây được đánh giá là thước phim truyền hình đặc sắc bậc nhất trong năm 2016 của đài CH7, nhận được nhiều lời khen từ khán giả

Mở rộng...
x