Danh sách từ A-Z
Ma Nhà Hát
Xem phim

Xem phim Ma Nhà Hát HD

Ghost Theater (2015)

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

4.45/ 5 1 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Được làm lại từ phiên bản Don’t Look Up ra mắt vào 1996, Ghost Theater nhận phải nhiều ý kiến trái chiều từ các nhà chuyên môn. Không chỉ bởi nội dung phim không có đột phá mà dàn diễn viên còn non kinh nghiệm, diễn xuất đơn điệu và không thể sánh được bởi thước phim gốc. Ra mắt vào tháng 11 năm 2015, phim thu về 57 triệu yên, một con số rất đáng thất vọng đối với nhà sản xuất. Tuy nhiên, nếu khán giả nào yêu thích dòng phim kinh dị của Nhật thì đây cũng là thước phim đáng để theo dõi.

Ma Nhà Hát - Ghost Theater (2015)

Phim có tựa đề việt là Ma Nhà Hát, do đạo diễn Hideo Nakata đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, với sự tham gia của dàn diễn viên được đánh giá cao với một số cái tên sáng giá như: Haruka Shimazaki, Rika Adachi, Riho Takada, Keita Machida, Mantarô Koichi, Ikuji Nakamura,…Nội dung phim kể về nữ diễn viên trẻ tuổi tên Sara và và những điều ký quái và đáng sợ cô gặp phải tại nhà hát nơi cô đang luyện tập và phấn đấu để trở thành một nghệ sĩ hàng đầu.

Ma Nhà Hát

Trong một vở kịch sân khấu do đạo diễn Gota Nishikino đang sản xuất, Sara có một vai diễn nhỏ cùng với 2 thần tượng của cô là Aoi và Kaori. Tuy nhiên, cái chết bất ngờ của một nhân viên bảo vệ đã làm mọi thứ bị đảo lộn, trong lúc cảnh sát đang loay hoay điều tra sự thật thì Aoi cũng bất ngờ bị rơi từ ban đầu và không thể tiếp tục tham gia vở kịch. Nhờ vậy mà Sara được thế vào vị trí đó nhưng cô còn quá lạ lẫm với nó và phải cố gắng rất nhiều. Sara nhận ra rằng có ai đó đang cố sắp xếp mọi việc cho cô…

Mở rộng...
x