Danh sách từ A-Z
Nội dung phim

Nhắc tới điện ảnh Thái Lan, nhiều người sẽ nghĩ ngay tới những bộ phim kinh dị, đây cũng là thể loại thế mạnh tại xứ chùa Vàng khi trong nhiều năm qua đã có rất nhiều những tác phẩm “hù người” nổi tiếng khắp châu lục, một ví dụ có thể liệt kê là Ma Thai Báo Oán vốn được phát hành vào năm 2011. Đạo diễn nổi tiếng Poj Arnon là người cầm trịch trong khi kịch bản phim cũng do chính ông đảm nhiệm cùng với nhà biên kịch Thanadon Nuansutthi.
Ma Thai Báo Oán
Khai thác về hiện trạng của nạn phá thai đang ngày càng nhức nhối tại Thái Lan và con số 2002 trong tiêu đề vốn là để đề cập đến số lượng bào thai bất hợp pháp bị hủy bỏ gần đây được phát hiện tại một ngôi đền Bangkok. Sop Dek 2002 được làm dựa trên một câu chuyện có thật về một người phụ nữ đã tuyên bố rằng có một bóng ma của đứa con đã bị cô hủy bỏ luôn ám ảnh và đeo bám lấy cô. Nội dung của phim xoay quanh một người phụ nữ vô tình mang thai nhưng không thể đủ khả năng để mang lại cuộc sống cho đứa trẻ.
Ma Thai Báo Oán
Sau đó, cô quyết định làm một việc mà cô cho rằng nó là hợp lý nhất với cô và cả đứa trẻ trong bụng tại thời điểm đó, đó chính là phá thai. Tuy nhiên, cũng chính điều này đã thay đổi cuộc sống của cô, biến nó thành một loạt các cơn ác mộng khi cô bị ám ảnh bởi hồn ma ác thù của đứa con chưa sinh ra và đã mãi mãi không được sinh ra của mình.

Mở rộng...
x