Danh sách từ A-Z
Melancholy Of The Betrayed
Xem phim

Xem phim Melancholy Of The Betrayed

Đang phát: Tập 8

Tập mới nhất: 876

Quốc gia: Nhật Bản

Đạo diễn: Hiroto TotsukaSmithYuna Kamiura

Diễn viên: Atsuhiro InukaiKeisuke NakataMiona HoriRin TakanashiToru Iwaoka

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Melancholy Of The Betrayed

Phim Melancholy Of The Betrayed là bộ phim truyền hình dài tập thuộc thể loại chính kịch, tâm lý, tình cảm lãng mạn của Nhật Bản được sản xuất vào năm 2021 do Date Sorami biên kịch và Smith chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Inukai Atsuhiro trong vai Tagawa Noburu, Hori Miona trong vai Tagawa Aiko, Iwaoka Toru trong vai Mori Kazumasa, Takanashi Rin trong vai Mori Kozue, Nakata Keisuke trong vai Hisatami Kohei, Kitai Aya trong vai Mai và một số diễn viên khác.

Nội dung phim Melancholy Of The Betrayed
Noburu là một nhà thiết kế điển trai với mức lương cao và có một cuộc hôn nhân tốt đẹp với Aiko, người mà anh rất yêu. Đó là cho đến khi Noburu chứng kiến ​​Aiko ngoại tình với sếp của mình và trông rất hạnh phúc. Cảm thấy bị phản bội, Noboru quyết định trả thù vợ.

Theo nhiều cách, Noburu Tagawa (Atsuhiro Inukai) chính là định nghĩa về người chồng lý tưởng. Anh ấy rất yêu vợ, có một công việc được trả lương cao, sẵn sàng giúp đỡ mọi việc trong nhà và trên hết, anh ấy cũng vô cùng đẹp trai. Thành thật mà nói, thật khó để tìm được một người chồng hoàn hảo hơn thế nhưng có vẻ như vợ anh, Aiko (Miona Hori), vẫn thấy anh vắng mặt.

Thất vọng trong một cuộc hôn nhân giống như một cuộc hôn nhân vì lợi ích hơn là một cuộc hôn nhân vì tình yêu, Aiko gần đây cảm thấy trái tim mình rung động trước sự hiện diện của một người đàn ông khác. Không thể cưỡng lại sự chú ý của ông chủ, Aiko dần bắt đầu đáp lại tình cảm rõ ràng của ông dành cho cô. Sớm bị cuốn vào một mối tình say đắm, Noburu suy sụp khi phát hiện ra sự thật về Aiko và ông chủ của mình.

Bị tàn phá bởi sự phản bội của Aiko, Noburu sớm hợp tác với vợ của người tình mới của Aiko để trả thù chính xác. Kế hoạch của họ sẽ mang lại cho họ sự thanh tẩy mà họ tìm kiếm, hay nó sẽ chỉ khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn?

Mở rộng...
x