Danh sách từ A-Z
Mộng Hồi Đại Hi
Xem phim

Xem phim Mộng Hồi Đại Hi

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Xuyên Không

Server VIP
Nội dung phim

Phim Mộng Hồi Đại Hi

Phim Mộng Hồi Đại Hi kể về một nhà nghiên cứu khảo cổ đã bị một hòn đá rơi trúng tại địa điểm khảo cổ, nhưng tình cờ đến đất nước Daxi cổ đại nơi cô đang nghiên cứu. Loại câu chuyện nào sẽ xảy ra trong thời đại mà anh ấy quen thuộc nhất?

Đây là phim truyền hình ngắn có sự tham gia của các ngôi sao Kuaishou “Dream Back to Daxi” sẽ được ra mắt trên nền tảng Kuaishou vào ngày 19 tháng 11 năm 2022. Vở kịch do Li Lei đạo diễn, Yuer viết kịch bản, Yuer và Zeng Yi đóng vai chính. 2 phút mỗi tập.

Nội dung phim Mộng Hồi Đại Hi

Tại Vương quốc Daxi, cô bất ngờ phát hiện ra rằng mình đã trở thành hoàng hậu Mu Wanqing, và tình cờ biết được rằng lãnh chúa Pei Chuyan là một bạo chúa của một thế hệ. Cô nhận thức rõ sự nguy hiểm và muốn thoát khỏi thế giới này, nhưng tình cờ không những không thay đổi được diễn biến của lịch sử mà hàng loạt tình tiết hài hước đã xảy ra với Pei Chuyan. Cuối cùng, tôi biết được rằng Pei Chuyan không phải là một bạo chúa như trong lịch sử, mà là một vị hoàng đế tốt bụng, quan tâm đến người dân. Cuối cùng, trong cuộc chiến giữa Vương quốc Daxi và Vương quốc Jing, ông đã đánh đổi cái chết của mình để được hòa bình giữa hai quốc gia, và trở về thời hiện đại một cách suôn sẻ.

Mở rộng...
x