Danh sách từ A-Z
Nạn Nhân Không Hoàn Hảo
Xem phim

Xem phim Nạn Nhân Không Hoàn Hảo

Đang phát: Tập 29 END

Tập mới nhất: 29 END2827

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Dương Dương

Diễn viên: Châu TấnLâm DuẫnLưu Dịch QuânTrần Sác

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Gây Cấn

Nội dung phim

Phim Nạn Nhân Không Hoàn Hảo

Phim Nạn Nhân Không Hoàn Hảo – Imperfect Victim nói về một vụ tấn công tình dục nơi công sở mà bên thứ ba nặc danh báo cảnh sát, nữ nạn nhân Triệu Tầm (Lâm Duẫn đóng) lần đầu tiên phủ nhận bị thương, năm ngày sau mới báo cảnh sát cáo buộc hiếp dâm, luật sư bào chữa của bị cáo Lâm Xuyên (Chu Tấn đóng) mở một cuộc điều tra trước, lấy sự thật pháp lý không thể chối cãi lần lượt lật đổ chứng cứ buộc tội của nạn nhân, nhanh chóng làm sáng tỏ sự thật, kết thúc điều tra hình sự, cảnh sát rút vụ án. Bị cáo bị ảnh hưởng bởi sự sụp đổ danh tiếng cá nhân và hiệu ứng thiên nga đen của doanh nghiệp (Lưu Dịch Quân đóng) để tẩy rửa danh tiếng ô nhiễm, do Lâm Xiển đại diện, khởi xướng một vụ kiện phản tố dân sự chống lại Triệu Tầm gây tổn hại đến quyền danh dự.

Theo tiết lộ chi tiết vụ án, Triệu Tầm bị người ta bạo hành, bị bạo hành trên mạng, bị hiếp dâm nhục nhã, thất nghiệp trong công việc, cuộc sống mất trật tự… Giữa các sự kiện theo luật định và “sự thật khách quan” bên trong, Lin Xhao phải đối mặt với những thách thức đạo đức nghề nghiệp chưa từng có, hãy đón xem cô sẽ làm như thế nào để vượt qua biếng cố này.

Phim Nạn Nhân Không Hoàn Hảo (Imperfect Victim) là một bộ phim Trung Quốc thuộc thể loại tâm lý tội phạm của đạo diễn Dương Dương. Phim này sẽ mang đầy những điều bí ẩn, nhưng trong những uẩn khúc ấy cũng có những tình tiết lãng mạn và tình cảm. Đặc biệt, đây là một bộ phim có sự tham gia của các diễn viên Châu Tấn, Lưu Dịch Quân, Lâm Duẫn, Trần Sác.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Mở rộng...
x