Danh sách từ A-Z
Người Chồng Thứ Hai – Second Husbands
Xem phim

Xem phim Người Chồng Thứ Hai – Second Husbands

Second Husbands (2021)

Đang phát: Tập 5

Tập mới nhất: 543

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kim Chil Bong

Diễn viên: Cha Seo WonOh Seung AhUhm Hyun Kyung

Thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Người Chồng Thứ Hai

Phim Người Chồng Thứ Hai  – Second Husband (2021) Bong Sun Hwa là một cô gái rất kiên cường, một tinh thân lạc quan, yêu đời. Nhưng ít ai biết được tuổi thơ của cô vô cùng bất hạnh. Đến tận bây giờ cô cũng không thoát khỏi cảnh bất hạnh đó khi biến cố ập đến gia đình cô. Từ đó, mọi thứ mọi thứ đã đẩy vô vào một vòng xoáy rối rắm.

Second Husbands là một câu chuyện tình lãng mạn đầy đam mê. Nó xoay quanh Bong Sun Hwa ( Uhm Hyun Kyung ) và gia đình của cô ấy xung quanh một công ty bánh kẹo. Cô đã trải qua một tuổi thơ bất hạnh nhưng nhờ tính cách mạnh mẽ và tích cực, cô đã vươn lên. Lớn lên trong cùng một khu phố, cô có một mối quan hệ lâu dài với Moon Sang Hyuk ( Han Ki Woong ). Nhưng, khi cô mất gia đình một cách oan ức vì một bi kịch sinh ra từ một khát vọng không thể ngăn cản, cô cam kết trả thù trong số phận và tình yêu hỗn độn.

Một câu chuyện tình lãng mạn đầy đam mê. Nó xoay quanh Bong Sun Hwa ( Uhm Hyun Kyung ) và gia đình của cô ấy xung quanh một công ty bánh kẹo. Cô đã trải qua một tuổi thơ bất hạnh nhưng nhờ tính cách mạnh mẽ và tích cực, cô đã vươn lên. Lớn lên trong cùng một khu phố, cô có một mối quan hệ lâu dài với Moon Sang Hyuk ( Han Ki Woong ). Nhưng, khi cô mất gia đình một cách oan ức vì một bi kịch sinh ra từ một khát vọng không thể ngăn cản, cô cam kết trả thù trong số phận và tình yêu hỗn độn.

Xem Phim Người Chồng Thứ Hai, Second Husbands 2021

Mở rộng...
x