Danh sách từ A-Z
Người Nào Đó – Somebody
Xem phim

Xem phim Người Nào Đó – Somebody

Somebody

Đang phát: Tập 8

Tập mới nhất: 876

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Jung Ji Woo

Diễn viên: Kang Hae LimKim Young Kwang

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Hình Sự

Server VIP
Nội dung phim

Phim Somebody 2022

Phim Somebody 2022 kể về Kim Sum là một thiên tài có rối loạn nhân cách chống đối xã hội. Nhờ trí não thiên tài, Sum đã phát triển ra “Somebody”, một AI cho ứng dụng hẹn hò. Ứng dụng Somebody ngày càng phổ biến bởi ghép đôi được nhiều cặp nhưng cũng gây ra nhiều “tệ nạn”. Một vài vụ giết người diễn ra và có liên quan tới ứng dụng. Trong khi đó, Sum và những người bạn gặp gỡ Yoon-O, một kiến trúc sư hấp dẫn nhưng cũng đầy bí ẩn.
Một vụ giết người diễn ra và ứng dụng “Ai đó” có liên quan đến vụ án giết người. Nhà thiết kế kiến trúc Yoon O xuất hiện trước Sum và bạn bè của cô. Yoon O là một người đàn ông hấp dẫn, nhưng anh ta dường như đang che giấu điều gì đó. Trong khi đó, Ki Eun điều tra vụ án giết người với sự giúp đỡ của Mok Won.

Dù phim Somebody 2022 chủ yếu tập trung vào kẻ giết người và hành vi phạm tội của y, nội dung khiêu dâm mới là thứ khiến người xem choáng váng.

Kẻ phản diện Seong Yun O (Kim Young Kwang) có quan hệ xác thịt với nhiều phụ nữ khác nhau trong suốt 8 tập phim Somebody 2022. Trong tập 1, Seung làm tình với một phụ nữ trong bồn tắm trước khi sát hại cô. Cuối cùng, người xem thấy Seung ngồi trên bệ bồn tắm tìm kiếm mục tiêu mới trên ứng dụng hẹn hò, bên cạnh là thi thể phụ nữ trong trạng thái khỏa thân. Đáng nói, toàn bộ mặt trước cơ thể cô gái phơi bày trước màn hình, không có hiệu ứng làm mờ nào.

Phim Somebody 2022

Mở rộng...
x