Danh sách từ A-Z
Người Nhện: Du hành Vũ trụ Nhện – Spider Man: Across the Spider-Verse
Xem phim

Xem phim Người Nhện: Du hành Vũ trụ Nhện – Spider Man: Across the Spider-Verse

Spider Man: Across the Spider-Verse

Đạo diễn: Joaquim Dos SantosJustin K. ThompsonKemp Powers

Diễn viên: Hailee SteinfeldOscar IsaacShameik Moore

Thể loại: Phim Hoạt Hình, Phim Giả Tưởng, Phim Phiêu Lưu - Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Phim Spider Man: Across the Spider-Verse

Phim Spider Man: Across the Spider-Verse – Người Nhện: Du hành Vũ trụ Nhện là một bộ phim điện ảnh hoạt hình máy tính siêu anh hùng sắp công chiếu của Mỹ lấy nhân vật Miles Morales của Marvel Comics làm trung tâm. Tác phẩm do hai hãng Columbia Pictures và Sony Pictures Animation hợp tác sản xuất cùng Marvel. Với Sony Pictures Releasing chịu trách nhiệm phân phối, tác phẩm là phần phim hậu truyện của Người Nhện: Vũ trụ mới (2018) và lấy bối cảnh trong đa vũ trụ chung gồm các vũ trụ thay thế khác nhau được gọi là “Spider-Verse”. Phim được Joaquim Dos Santos, Kemp Powers và Justin K. Thompson đảm nhiệm vị trí đạo diễn, cùng phần kịch bản do Phil Lord, Christopher Miller và David Callaham chắp bút.
Miles Morales và Gwen Stacy hành trình xuyên qua Multiverse, nơi chúng ta gặp nhiều Người Nhện đã thay đổi với việc bảo vệ nó. Tuy nhiên, khi phát hiện ra một hiểm nguy mới, Miles đi tìm chính anh đi lên chống lại Người Nhện khác bằng cách cầm tay nó.

Sau khi gặp lại Gwen Stacy, Miles Morales phải du hành qua đa vũ trụ và gặp một nhóm Người Nhện chịu trách nhiệm bảo vệ các vũ trụ song song. Nhưng khi nhóm siêu anh hùng xung đột về cách xử lý một mối đe dọa mới, Miles buộc phải đọ sức với các Người Nhện khác và phải xác định lại ý nghĩa của việc trở thành một người hùng để có thể cứu những người cậu yêu thương nhất.

Mở rộng...
x