Danh sách từ A-Z
Người Phụ Nữ Tôi Muốn Cưới
Xem phim

Xem phim Người Phụ Nữ Tôi Muốn Cưới

Cheer up on love

Đang phát: Tập 5

Tập mới nhất: 543

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kim Nam-wonSohn Hyeong-seok

Diễn viên: Chae RimKim Jung HwaKim Seung SooUhm Ki Joon

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Người Phụ Nữ Tôi Muốn Cưới

Phim Người Phụ Nữ Tôi Muốn Cưới kể về Kang Joo là một bà mẹ đơn thân bị bạn trai cũ Yoo Ho Nam bỏ rơi. Ho Nam không hề biết rằng Kang Joo đã mang thai đứa con của mình và ra nước ngoài du học. Khi Ho Nam trở về Hàn Quốc, Kang Joo cố gắng che đậy sự thật rằng Byul là con gái của họ. Choi Seung Hun là con trai của Jung Soo Hee, người cố vấn và ông chủ của Kang Joo. Anh ấy đã theo đuổi Kang Joo từ khi còn học trung học nhưng cô ấy luôn không đáp lại những tiến bộ của anh ấy. Liệu cuối cùng anh ấy có thuyết phục được cô ấy rằng tình yêu của anh ấy dành cho cô ấy là thật không? Anh ấy sẽ phản ứng thế nào khi biết rằng cô ấy có một cô con gái và cha của cô ấy là ai?

Trong phim Người Phụ Nữ Tôi Muốn Cưới, Lee Kang-joo (Chae Rim) là một phụ nữ duyên dáng, tự tin, tươi tắn và đặc biệt trung thành với bạn bè. Cô cũng vô cùng chung thủy, tin rằng tình yêu cũng đồng nghĩa với lời nguyện thề gắn bó người mình yêu. Kang-joo làm gia sư cho Choi Seung-hyun (Um Ki-joon), chủ một câu lạc bộ thể hình và chẳng bao lâu phát hiện ra rằng cậu thanh niên trẻ tuổi có vẻ như đang theo đuổi mình. Seung-hyun si mê Kang-joo đến nỗi ngay cả khi cô cắt hết liên lạc với bạn bè và đi du lịch một mình, anh cũng tìm được cô để thổ lộ tình cảm. Kang-joo cố từ chối lời tỏ tình của Seung-hyun dù trong thâm tâm cũng cảm mến cậu học trò.

Seung-hyun là người ương ngạnh, nóng tính, hiếu động thái quá và thiếu kiên nhẫn. Nhưng đây cũng chính là điểm hấp dẫn của anh. Seung-hyun yêu hết mình nhưng lại không chung thủ, thay người tình như thay áo. Người anh thực sự có tình cảm sâu nặng chỉ có mình Kang-joo. Cô là người duy nhất không nhận thấy rằng vì cô mà Seung-hyun đã thay đổi tính nết, trở thành một người dễ thương và siêng năng hơn.

Yoo Ho-nam (Kim Seung-soo), bạn trai của Kang-joo từ thời trung học là người hoàn hảo và luôn giữ được sự điềm tĩnh trong bất cứ hoàn cảnh nào. Ho-nam sống rất nguyên tắc nhưng lại rất dễ tính với trẻ em. Sau khi công việc kinh doanh của cha thất bại, anh chia tay với Kang-joo và sang Mỹ học ngành y. Ho-nam đính hôn với Mi-ra, cô gái xinh đẹp xuất thân từ một gia đình giàu có. Một ngày, Ho-nam tình cờ gặp lại Kang-joo. Những cảm xúc trong quá khứ tưởng đã ngủ sâu trong đáy lòng nay chợt dâng trào khi Ho-nam biết rằng Kang-joo đang là người mẹ đơn thân.

Không chỉ xinh đẹp và giàu có, Na Mi-ra (Kim Jung-hwa) còn có một thể hình tuyệt hảo nhờ tập ba-lê từ nhỏ. Vui vẻ, dễ gần nhưng Mi-ra cũng rất ích kỷ và hiếu thắng. Cô sang New York học nhạc kịch chỉ để tìm thấy sự thất vọng và dành phần lớn thời gian tại đây với Ho-nam. Khi Ho-nam trở lại Hàn Quốc để mở phòng khám, cô cũng theo anh về và chuẩn bị cho đám cưới của hai người. Gia đình Mi-ra và gia đình Seung-hyun có mối quan hệ khá thân thiết nên hai người chơi rất thân với nhau từ khi còn bé.

Con người ta ai cũng đều có ước mơ, hoài bão trong đời. Nó mang lại cho ta sức mạnh và sự kiên định trên con đường đã chọn. Nhưng cũng có khi ước mơ phản bội lại chính chúng ta. Trong bộ phim Người Phụ Nữ Tôi Muốn Cưới , chỉ một sơ suất nhỏ đã hủy hoại ước mơ của một phụ nữ, khiến cuộc đời và sự nghiệp của cô liên tục gặp thất bại. Nhưng những người xung quanh đã giúp cô đứng dậy để tiếp tục theo đuổi ước mơ. Bị bạn trai cũ bỏ rơi trong lúc mang thai, cô vẫn tiếp tục sống và nuôi con khôn lớn. Đúng lúc cô sắp tìm được bến đỗ mới thì người bạn trai cũ đột ngột xuất hiện, dẫn đến những vấn đề phức tạp về tình cảm và cuộc sống.

Chúc các ban xem phim Người Phụ Nữ Tôi Muốn Cưới vui vẻ !

Mở rộng...
x