Danh sách từ A-Z
Người Thanh Trừng Chấp Niệm Bất Lương
Xem phim

Xem phim Người Thanh Trừng Chấp Niệm Bất Lương

Oh No! Here Comes Trouble

Đang phát: Tập 12

Tập mới nhất: 121110

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Lâm Quán Tuệ

Diễn viên: Bành Thiên HựuTằng Kính HoaTống Vân Hoa

Thể loại: Phim Hài Hước

Server VIP
Nội dung phim

Phim Người Thanh Trừng Chấp Niệm Bất Lương

Phim Người Thanh Trừng Chấp Niệm Bất Lương với nội dung khai thác đề tài kỳ ảo kết hợp khéo léo với yếu tố hài hước và nhấn nhá bằng phong vị kinh dị, giật gân. Chính đạo diễn Lâm Quán Tuệ cũng rất giàu kinh nghiệm và có sở trường chỉ đạo phim kinh dị. Phong cách và hướng đi mới mẻ này đã thành công lôi cuốn được lượng lớn khán giả ủng hộ.

Nhân vật chính sở hữu “năng lực khác người” sau khi gặp tai nạn
Trong Oh No! Here Comes Trouble, nam chính Tăng Kính Hoa đảm nhận vai Bồ Nhất Vĩnh. Thiết lập nhân vật gây chú ý với thành tích học tập xếp từ dưới đếm lên trong lớp nhưng sở hữu kỹ năng thư pháp điêu luyện. Vẻ ngoài “hầm hố”, bất cần đời nhưng thực chất có phần “đáng yêu” và cuốn hút.

Tỉnh lại sau một vụ tai nạn, bố mất còn ông nội rơi vào trạng thái hôn mê, Bồ Nhất Vĩnh lại phát hiện bản thân sở hữu năng lực mà không phải ai cũng muốn có đó chính là có thể giao tiếp với quái vật/linh hồn người đã khuất, nhìn thấy “chấp niệm” (ác linh, quái vật được hình thành từ chấp niệm của con người). Thậm chí anh còn bị những chấp niệm hóa thành hình người đeo bám không thôi.

Mở rộng...
x