Danh sách từ A-Z
Nhân Danh Thần Linh: Sự Phản Bội Thiêng Liêng – In the Name of God: A Holy Betrayal
Xem phim

Xem phim Nhân Danh Thần Linh: Sự Phản Bội Thiêng Liêng – In the Name of God: A Holy Betrayal

In the Name of God: A Holy Betrayal

Đang phát: Tập Trailer

Tập mới nhất: Trailer

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Seong Hyeon

Thể loại: Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Nhân Danh Thần Linh: Sự Phản Bội Thiêng Liêng

Phim Nhân Danh Thần Linh: Sự Phản Bội Thiêng Liêng – In The Name Of God: A Holy Betrayal là một bộ phim tài liệu được quay bởi đạo diễn Jo Seong-hyeon. Nội dung phim bóc trần sự thật về 4 giáo phái tại Hàn Quốc, 4 giáo phái này được cho là đi ngược lại với lẽ thường, gây ra những hành vi tàn ác. Ba tập mở đầu phim xoay quanh câu chuyện về JMS, một giáo phái có tiếng tại Hàn Quốc, thu hút được nhiều tín đồ tham gia. Đặc biệt về người sáng lập ra JMS Jung Myung Seok, kẻ cho mình là nhà tiên tri và còn cao hơn cả chúa. Người này bị các cáo buộc về tội lạm dụng t.ì.n.h d.ụ.c, c.ư.ỡ.n.g h.i.ế.p. Tiếp theo là tập nói đến giáo phái Odaeyang hay còn gọi là “Five Oceans”, nói về t.ự t.u tập thể và 32 t.h.i t.h.ể được phát hiện. Tập 5 và 6 nói về câu chuyện Kim Ki Soon người đàn bà thành lập ra The Baby Garden of Death, hay còn gọi là Khu Vườn Trẻ Em, nơi mà mọi luật lệ đều phải do Kim Ki Soon đặt ra. Hai tập cuối cùng đề cập đến hội thánh của mục sư Lee Jae-rock đến trung tâm nhà thờ Manmin. Lee Jae-rock gạ gẫm tín đồ của mình quyên tặng những món quà xa hoa. Sau đó ông ta phải hầu tòa vì tội tấn công t/ì/n/h d/ụ/c.

Những người đứng đầu 4 giáo phái này đều tự xưng mình là nhà tiên tri, truyền bá với các tín đồ của mình rằng nếu ngủ với giáo chủ thì có thể chữa bệnh, những giáo điều luật lệ được những người này lập ra để thỏa mãn chính họ, những tội ác gây ra vết thương khó thể chữa lành cho các nạn nhân,… Các dị giáo này đều phóng đại d/u/c v/o/ng của con người hơn cả, thỏa mãn đam mê biến thái, đi ngược lại với các tôn giáo chính thống.

Tuy vậy nhưng các giáo phái này lại thu hút được rất nhiều thành viên, các tín đồ tham gia, tin vào giáo phái hơn cả. Chúng lôi kéo các thanh niên, sinh viên, người có trí thức tham gia vào các dị giáo này sau đó truyền bá rộng rãi. Đặc biệt là Jeong Myeong Seok, truyền bá tôn giáo của hắn khắp Hàn Quốc và lan đến Hồng Kông.

Xin mời các bạn cũng xem phim Nhân Danh Thần Linh: Sự Phản Bội Thiêng Liêng !

Mở rộng...
x