Danh sách từ A-Z
Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 7: Nghiệp Báo Phần 1
Xem phim

Xem phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 7: Nghiệp Báo Phần 1

Mission Impossible: Dead Reckoning Part One

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: Christopher McQuarrie

Diễn viên: Rebecca FergusonTom CruiseVanessa Kirby

Thể loại: Phim Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 7: Nghiệp Báo Phần 1

Phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 7: Nghiệp Báo Phần 1 (Mission Impossible: Dead Reckoning Part One) trong phần này Ethan Hunt và đội IMF của anh ta bắt đầu nhiệm vụ nguy hiểm nhất của họ: Theo dõi một vũ khí mới đáng sợ đe dọa toàn nhân loại trước khi nó rơi vào tay kẻ xấu. Với quyền kiểm soát tương lai và số phận thế giới đang bị đặt cược, và những thế lực đen tối từ quá khứ của Ethan tiến gần, một cuộc đua chết người xung quanh thế giới bắt đầu. Đối mặt với một kẻ thù bí ẩn, toàn năng, Ethan buộc phải xem xét rằng không có gì có thể quan trọng hơn nhiệm vụ của anh ta – ngay cả những người anh ta quan tâm nhất.

Phần phim thứ bảy tiếp tục đánh dấu hành trình của Tom Cruise trong vai trò điệp viên huyền thoại Ethan Hunt. Đây là nửa đầu tiên trong loạt Nhiệm Vụ: Bất Khả Thi Nghiệp Báo. Phần hai dự kiến ra mắt vào năm 2024.

Đây là một bộ phim hành động được thực hiện hoàn hảo và giải trí không ngừng. Đó là những chuỗi hành động dài, điên cuồng & dữ dội. Câu chuyện lớn và trải dài, nhưng tôi thích cảm giác vừa trọn vẹn vừa khiến bạn phát cuồng lên muốn biết những điều sẽ xảy ra tiếp theo.”

Mở rộng...
x