Danh sách từ A-Z
Nữ Hoàng Insoo – Queen Insoo
Xem phim

Xem phim Nữ Hoàng Insoo – Queen Insoo

Đang phát: Tập 6

Tập mới nhất: 654

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Lee Tae Ggon

Diễn viên: Baek Sung HyunChae Si RaHam Eun JungJin Ji HeeKim Young-ho

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Dã Sử, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Nữ Hoàng Insoo

Phim Nữ Hoàng Insoo xoay quanh cuộc chiến tranh giành quyền lực của ba người phụ nữ ở thời ChoSun: Nữ hoà.ng InSoo, nữ hoàng Yoon và hoàng hậu Jung Hee.

Phim Queen Insoo Vietsub [2011] là phim truyền hình được thực hiện bởi đài jTBC. Nội dung phim xoay quanh cuộc chiến giành quyền lực đầy kịch tính của ba người phụ nữ dưới thời Chosun. Trong phim, Eun Jung hóa thân thành nhân vật Insoo lúc còn trẻ (lúc trưởng thành do nữ diễn viên nổi tiếng Chae Si Ra đảm nhận).

Đại diện của Core Contents Media cho biết: “Ngày 14/11, Eun Jung đến phim trường Nữ Hoàng Insoo ngay sau khi vừa hoàn thành buổi tập luyện vũ đạo. Rất không may, trời lạnh và con ngựa mà Eun Jung cưỡi khi quay phim phi quá nhanh, cô ấy đã bị tuột dây cương và ngã từ lưng ngựa”.
Eun Jung đã uống thuốc giảm đau trước khi được đưa vào bệnh viện, lịch quay của bộ phim phải điều chỉnh lại sau khi có kết quả kiểm tra chấn thương của Eun Jung.

Eun Jung là diễn viên chính của bộ phim cổ trang Nữ hoàng In.soo, chị ấy vào vai Nữ Ho.àng Insoo hồi trẻ. Eun Jung bắt đầu tham gia quay phim từ ngày 24/10, mặc dù thời tiết rất lạnh và chị vẫn phải tham gia các hoạt động luyện tập chuẩn bị trở lại cùng T-ara, nhưng Eun Jung luôn thể hiện quyết tâm và đam mê đối với vai diễn Nữ Hoàng Insoo.

Bên cạnh đó, T-ara sẽ có màn biểu diễn tại Mnet M!Countdown vào ngày 17/11 sắp tới, sau thành công của MV Cry Cry các fan của T-ara đang nín thở chờ đợi màn trình diễn của các cô gái xinh đẹp.

Mở rộng...
x