Danh sách từ A-Z
Phong Hậu – Queen Maker
Xem phim

Xem phim Phong Hậu – Queen Maker

Queen Maker

Đang phát: Tập 11 END

Tập mới nhất: 11 END109

Quốc gia: Hàn Quốc

Diễn viên: Kim Hee AeMoon So-riRyu Soo Young

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Queenmaker

Phim Queenmaker: kề về việc sau một tai nạn bi thảm, nhiều người đã bị mất đi người thân, bạn bè và đồng nghiệp. Trong số đó là một chuyên gia dàn xếp đầy quyền lực, người đã quyết định sử dụng các kỹ năng của mình để giành lại quyền lực và thay đổi chính trị địa phương. Trước khi bị sa thải, chuyên gia này là một cố vấn chính trị cho thị trưởng đương nhiệm. Tuy nhiên, sau khi bị sa thải, anh ta quyết định sử dụng các kỹ năng và mối quan hệ của mình để giành lại quyền lực và lật đổ thị trưởng hiện tại. Anh ta đã tìm cách tìm hiểu về các điểm yếu của thị trưởng và tìm cách tuyển dụng các đồng minh trong việc hạ bệ ông ta. Cuối cùng, với sự giúp đỡ của một số đồng minh, chuyên gia này đã thành công trong việc giành lại quyền lực và thay thế thị trưởng đương nhiệm.

Bộ phim đánh dấu màn tái xuất đẳng cấp của ‘nữ hoàng phim ngoại tình’ Kim Hee Ae sau Thế giới hôn nhân. Bộ phim còn thu hút đông đảo khán giả nhờ cốt truyện kịch tính, ngập tràn bất ngờ và đề cao nữ quyền.

Phim Queenmaker – Phong hậu dù có thời lượng khá dài, mùa 1 có 11 tập, mỗi tập kéo dài hơn 1 giờ nhưng không hề mang lại cảm giác nhàm chán, trì trệ. Loạt phim cho thấy sự phức tạp của cuộc đua chính trị qua lăng kính của phụ nữ. Nó cũng mạnh dạn chỉ trích thế giới thượng lưu, chính trường tràn ngập mưu hèn kế bẩn cùng cách mà đồng tiền chi phối toàn bộ xã hội, làm suy đồi và tha hóa con người ra sao.

Mở rộng...
x