Danh sách từ A-Z
Phép Màu Đã Cho Ta Gặp Nhau​ – Miracle That We Met
Xem phim

Xem phim Phép Màu Đã Cho Ta Gặp Nhau​ – Miracle That We Met

Miracle That We Met

Đang phát: Tập 18

Tập mới nhất: 181716

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Lee Hyeong-Min

Diễn viên: Joseph LeeKim Hyun JooKim Myung-minKo Chang seokRa Mi-Ran

Thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước

Nội dung phim

Phim Miracle That We Met

Phim Miracle That We Met tựa tiếng Việt Phép Màu Đã Cho Ta Gặp Nhau, đây là bộ phim là bộ phim tình cảm pha lẫn yếu tố viễn tưởng do đạo diễn Lee Hyeong Min hợp tác cùng nhà biên kịch Baek Mi Kyeong, với sự tham gia của Kim Myung-min, Kim Hyun-joo, Ra Mi-ran, Ko Chang-seok và Joseph Lee.

Nôi dung phim Miracle That We Met xoay quanh hai người đàn ông cùng tên Song Hyun Cheol, sinh cùng ngày nhưng lại có hai cuộc sống hoàn toàn khác nhau. Song Hyun Cheol 1 (Kim Myung Min) là một giám đốc chi nhánh ngân hàng tài năng, tham vọng và quyền lực. Người thứ hai, Song Hyun Cheol 2 (Ko Chang Seok), là ông chủ một hàng ăn Trung Quốc, tính tình thật thà và rất yêu gia đình. Vào một ngày, cả hai cùng gặp phải tai nạn giao thông và nhập viện. Sau tai nạn, Song Hyun Cheol A tỉnh lại với linh hồn của Song Hyun Cheol B. Từ đó, một Song Hyun Cheol mới được tái sinh, mang thân hình phong độ của vị giám đốc quyền lực nhưng linh hồn lại là một ông chú đầu bếp tốt bụng. Những tình huống đầy éo le cũng dần xuất hiện từ đó.

Song Hyun Cheol A – giám đốc tài ba có cuộc sống mà ai cũng mơ ước: thành đạt, quyền lực. Tuy nhiên, bên trong vỏ bọc hoàn hảo ấy là một con người tham vọng, đầy toan tính, tự mãn và đòi hỏi cao ở gia đình. Giám đốc Song đưa ra nhiều yêu cầu khắc nghiệt cho vợ anh, từ chế độ ăn được tính toán kĩ lưỡng cho đến thái độ cư xử, tất cả chỉ để giữ thể diện cho người đàn ông này. Nét tính cách trên đã khiến người vợ Sun Hye Jin (Kim Hyun-joo) – một người phụ nữ xinh đẹp, chung thủy, hết mực yêu thương chồng luôn cảm thấy ngột ngạt và cô đơn. Sống trong nhung lụa nhưng chưa bao giờ Hye Jin thấy hạnh phúc. Niềm vui duy nhất của cô là chăm sóc các con và công việc tạm thời ở siêu thị.

Trái ngược với vị giám đốc trên, Song Hyun Cheol B chỉ là một đầu bếp kiêm ông chủ nhà hàng Trung Quốc nho nhỏ. Nhân viên ưu tú nhất của anh chính là người vợ Jo Yeon Hwa (Ra Mi Ran). Hai vợ chồng luôn tất bật với công việc ở nhà hàng: chồng nấu ăn, vợ nhận đơn hàng kiêm phục vụ. Cuộc sống của họ khá vất vả và không giàu có gì, nhưng cả hai luôn động viên nhau. Lấy một ông chồng thật thà và có phần hơi ngố nhưng Jo Yeon Hwa luôn cảm thấy hạnh phúc.

Mở rộng...
x