Danh sách từ A-Z
Phi Vụ Triệu Đô (Phần 5) – Money Heist (Season 5)
Xem phim

Xem phim Phi Vụ Triệu Đô (Phần 5) – Money Heist (Season 5)

Đang phát: Tập 5

Tập mới nhất: 543

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Álex Pina

Diễn viên: Álvaro MorteItziar ItuñoÚrsula Corberó

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng

Server VIP
Nội dung phim

Phim Money Heist Season 5

Phim Money Heist Season 5 – Phi Vụ Triệu Đô phần 5  là bộ phim thuộc thể loại hành động gây cấn kịch tính của Mỹ. Phim sẽ tiếp tục các câu chuyện phần trước, các mức độ được nâng cấp cao hơn, chuyên nghiệp và mọi kế hoạch hoàn hảo hơn. Khán giả sẽ được thưởng thức các phi vụ cướp được trang bị vũ trang hiện đại và các cuộc đối đầu với cảnh sát nghẹt thở.

Review phim Money Heist Season 5 – Phi Vụ Triệu Đô (Phần 5)

Tóm tắt những phần trước

Trong 4 mùa trước của Phi Vụ Triệu Đô đã có 2 vụ trộm ngân hàng lớn do băng nhóm tội phạm của Sergio “the Professor” Marquina thực hiện. Mỗi thành viên có biệt danh lấy từ tên một thành phố, với Silen Oliveira / Tokyo (Úrsula Corberó) đóng vai trò là chủ chốt của nhóm. Trong hai mùa phim đầu tiên cả nhóm đã cướp thành công xưởng đúc tiền Hoàng gia của Tây Ban Nha nhờ vào kế hoạch hack não của Sergio “the Professor” Marquina.

Nếu là một fan hâm mộ đích thực của Money Heist thì người xem sẽ tận hưởng khoảng thời gian hồi hộp nhất ở phân đoạn kết thúc mùa 4 khi băng nhóm đã bị vây hãm ở Ngân hàng Tây Ban Nha trong hơn 100 tiếng đồng hồ. Khoảnh khắc đen tối nhất cuối cùng cũng đã đến với cả nhóm khi đang cố gắng giải cứu Lisbon thì một trong số họ là giáo sư Nairobi đã bị bắt và đây là lần đầu tiên ông không chuẩn bị phương án B để tẩu thoát.

Thời điểm đó cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho Phi Vụ Triệu Đô, họ không còn là những kẻ cướp nữa mà thay vào đó là cuộc chiến mặt đối mặt giữa nhóm này và quân đội – kẻ thù mới xuất hiện và mạnh hơn gấp nhiều lần so với bất kỳ kẻ thù nào họ từng đối mặt. Liệu rằng ngày tàn của vụ trộm vĩ đại nhất trong lịch sử sẽ xảy ra trong Phi Vụ Triệu Đô phần 5 hay không? Đó đang là một ẩn số, hãy cùng đón xem bộ phim Money Heist season 5 ngay trên Fullphimz.net để tìm lời giải đáp này nhé!

Mở rộng...
x