Danh sách từ A-Z
Quản Gia 100 Won – May I Help You
Xem phim

Xem phim Quản Gia 100 Won – May I Help You

Đang phát: Tập 16

Tập mới nhất: 161514

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Shim So Yeon

Diễn viên: Han Dong HeeLee Hye RiLee Jun YoungLee Kyu HanSong Deok HoTae In Ho

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim May I Help You

Phim May I Help You – Quản Gia 100 Won kể về cô gái Baek Dong Ju (Hyeri) làm giám đốc nhà tang lễ. Cô có một khả năng đặc biệt cho phép cô nhìn thấy và nói chuyện với những người đã chết. Những người chết yêu cầu Baek Dong Ju thực hiện điều ước cuối cùng của họ. Nếu Baek Dong Ju không thực hiện điều ước của họ, một ngày của cô ấy sẽ trở nên đầy xui xẻo.
Một công ty tang lễ kỳ lạ có tên là Ildangbaek. Công ty này chỉ có hai người. Giám đốc là Baek Dong Joo và nhân viên là Quản gia Kim. Họ cùng nhau điều hành công ty tang lễ chuyên làm việc vặt, với chi phí cố định trả cho Quản gia 100 won.
Với khả năng nge được tiếng nói của người đã chết, Giám đốc Baek Dong Joo luôn lắng nghe mong muốn của họ và ban cho họ những điều ước của họ, với sự giúp đỡ của Kim Jib-Sa (Lee Jun-Young). Điểm trừ trong việc sở hữu năng lực này chính là nếu không thực hiện điều ước cuối cho người đã mất, Dong Ju sẽ dính phải lời nguyền xui xẻo trong một ngày. Dưới sự giúp đỡ của Kim Job Sa (Lee Jun Young), một chàng trai chuyên chạy việc vặt, bộ đôi đã giúp đỡ được rất nhiều người.

Tác phẩm Quản Gia 100 Won (May I Help You) mang cốt truyện độc đáo, pha lẫn giữa yếu tố tình cảm, hài hước với giả tưởng.
Đạo diễn: Sim So-Yeon, Park Sun-Young.
Diễn viên: Hyeri, Lee Jun-Young, Song Duk-Ho, Lee Gyu-Han, Tae In-Ho, Park Soo-Young, Oh Dae-Hwan, Seo Hye-Won, Ahn Hyun-Ho, Han Dong-Hee

Mở rộng...
x