Danh sách từ A-Z
Quang Uyên (Đọc Thầm) – Justice in the Dark
Xem phim

Xem phim Quang Uyên (Đọc Thầm) – Justice in the Dark

Justice in the Dark (2023)

Đang phát: Tập 1

Tập mới nhất: 1

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Phó Tân BácTrương Tân Thành

Thể loại: Phim Tâm Lý, Đam Mỹ, Phim Kịch Tính

Server VIP
Nội dung phim

Phim Quang Uyên

Phim Quang Uyên có tên khác là Vực Sâu được chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ ăn khách Đọc thầm của tác giả Priest. Nội dung xoay quanh câu chuyện hợp tác phá án hình sự giữa cặp đôi oan gia cảnh sát Lạc Vi Chiêu (Phó Tân Bác) và cậu thiếu gia giàu có Bùi Tố (Trương Tân Thành). Tuy có hay khích tướng lẫn nhau trong lúc điều tra, nhưng dần dần, Phí Độ cùng với đội trưởng Lạc Văn Chu lại nảy sinh tình cảm.

Đây là dự án chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ (đồng tính nam) đầu tiên được thông qua kiểm duyệt và phát hành kể từ khi cơ quan quản lý văn hóa ban hành lệnh cấm vào năm 2021. Trên mạng xã hội Weibo, từ khóa liên quan đến phim đam mỹ chuyển thể là chủ đề bàn luận hot. QQ nhận xét việc Quang Uyên được lên sóng là tín hiệu cho thấy cơ quan quản lý văn hóa đã nới lỏng lệnh cấm, mở đường giải vây cho hàng chục dự án đam mỹ nằm kho từ năm 2021.

Trong phim Quang Uyên (Đọc Thầm), nam thần Trương Tân Thành vào vai chính Phí Độ – một “cậu ấm” với vẻ ngoài bí ẩn, chịu đựng nỗi đau mất mẹ mà sớm bị ép trưởng thành. Trong truyện, Phí Độ luôn được mô tả như “một toà thành đóng kín” ngăn trở bất kì ai muốn khám phá, có nhan sắc ma mị, quyến rũ nhưng lạnh lùng, khép nép.

Dù không hẳn thể hiện được hoàn toàn khí chất của Phí Độ trong truyện nhưng Trương Tân Thành đã gây ấn tượng mạnh, nhất là với những ai yêu quý nam diễn viên đã lâu. Ở Đọc Thầm, anh thể hiện nét đẹp phi giới tính, nước da trắng cùng gương mặt góc cạnh, lại đeo kính ra vẻ tri thức, “cấm dục”. Kiểu tóc lần này của nam thần Cbiz cũng khá độc và dị, thế nhưng may mắn nhan sắc đã cân bằng lại.

Mở rộng...
x