Danh sách từ A-Z
Rất Muốn Ở Bên Anh – Be With You
Xem phim

Xem phim Rất Muốn Ở Bên Anh – Be With You

Be With You

Đang phát: Tập 24

Tập mới nhất: 242322

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Lâm Thanh Chấn

Diễn viên: Châu Khai KhaiLý Minh ĐứcMã LậtQuý Tiêu BăngTrương Nhã Khâm

Thể loại: Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Rất Muốn Ở Bên Anh

Phim Rất Muốn Ở Bên Anh – Be With You là bộ phim kể về một cô gái “không sân si” làm công việc sáng tác truyện tranh tên Thích Niên. Vì để châm thêm dầu cho ngọn đèn đang cạn ý tưởng của mình, cô đã chủ động tiếp cận giáo sư lạnh lùng Kỷ Ngôn Tín để thu thập tư liệu thực tế. Nào ngờ, cuối cùng lại thu hoạch được câu chuyện tình yêu định mệnh.

Lâm Mỹ Nhã và Âu Lân quen biết nhau nhờ sự hiểu lầm ở sân bay sau khi đi du học trở về, vốn là không bao giờ gặp lại nhưng số phận đã kéo họ về với nhau và câu chuyện về quãng đường nhân duyên cũng được viết nên. Lâm Mỹ Nhã về nước nhưng lại bị bạn trai phản bội bởi người bạn trai quen bấy lâu nay, cô quyết tâm thoát khỏi sự đau thương và muốn làm lại từ đầu cả chuyện công việc lẫn chuyện tình yêu. Lúc này Âu Lân chính là mảnh ghép còn lại lấp đầy khoảng trống của cô.

Phim Rất Muốn Ở Bên Anh (tựa quốc tế: Be with you) là một tiểu thuyết ngôn tình ăn khách của tác giả Bắc Khuynh. Truyện đã được chuyển thể thành phim truyền hình với một kịch bản lãng mạn, giàu chất thơ, vô cùng bay bổng về chuyện tình thầy trò rất đáng yêu.
Chuyện phim xoay quanh cô nàng nữ chính có tên Thích Niên (Trương Nhã Khâm), một thiếu nữ tuổi 20 xinh xắn, tràn trề nhựa sống và ưa mơ mộng. Nàng họa sĩ truyện tranh và ưa thích phác họa nên những câu chuyện tình cảm kiểu cổ tích. Lúc đang tìm cảm hứng sáng tác, cô nàng tình cờ gặp một chú chó lông vàng lạc đường. Thế là Thích cô nương liền lên đường giúp chú chó tìm lại chủ nhân.

Mở rộng...
x