Danh sách từ A-Z
Sát Nhân Bắt Chước
Xem phim

Xem phim Sát Nhân Bắt Chước

Copycat Killer 2023

Đang phát: Tập 10

Tập mới nhất: 1098

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Chang Jung-ChiHenri Chang

Diễn viên: Diêu Thuần DiệuKha Giai YếnLâm Tâm NhưNgô Khảng NhânPhạm Thiếu HuânThỏa Tông Hoa

Thể loại: Phim Trinh Thám, Phim Hình Sự

Server VIP
Nội dung phim

Phim Sát Nhân Bắt Chước

Phim Sát Nhân Bắt Chước (Copycat Killer) cải biên từ tiểu thuyết tội phạm Mohou-han của nhà văn Nhật Bản Miyabe Miyuki, kể về một kẻ giết người hàng loạt nhắm vào các cô gái trẻ. Đặc điểm của kẻ này là báo trước hành vi phạm tội của mình, ra mặt thách thức cảnh sát. Sự ngang ngược của hắn khiến người ta liên tưởng tới Joker trong phim The Dark Knight 2008, hay tên sát nhân Riddler trong phim The Batman 2022.
Tóm tắt phim Sát Nhân Bắt Chước: Bối cảnh Đài Bắc, thành phố Tùng Diên năm 1997, các băng đảng xã hội đen hoành hành, mọi giá trị đạo đức lẫn lộn, người ta không biết đâu là sự thật, truyền thông thao túng và tranh giành tin tức.

Sát nhân đeo mặt nạ Noh lại gửi một đoạn băng tới các đài truyền hình, tuyên chiến với kiểm sát viên Quách Hiểu Kỳ. Hắn cho rằng một người chính trực như Quách Hiểu Kỳ cũng sẽ nổi tâm ma nếu bị ép vào đường cùng.
Sau đó một bàn tay phụ nữ được phát hiện trong công viên, một vài cô gái trẻ lần lượt mất tích khiến toàn thành phố rơi vào hoang mang. Việc gia đình các nạn nhân lên tivi trả lời phỏng vấn đã khiến sóng truyền hình trở thành gánh xiếc, càng khiến tên sát nhân kích động.
Phim Sát Nhân Bắt Chước (Copycat Killer) đánh dấu sự trở lại của Lâm Tâm Như sau thành công rực rỡ của Hoa đăng sơ thượng năm 2021. Với cùng đề tài phá án, liệu bộ phim có đáp ứng được kỳ vọng của khán giả đối với họ Lâm? Cô đóng vai Diêu Nhã Từ là phát thanh viên chủ chốt của Đài Tin Tức TNB. Cô có mối quan hệ rộng và luôn đem về tin tức hot cho đài. Nhưng Diêu Nhã Từ cũng là người bất chấp, cô không quan tâm đến cảm xúc của người khác và chỉ muốn lập thành tích cho mình.

Tuy nhiên, đằng sau vẻ ngoài xấc xược của Diêu Nhã Từ, cô cũng là một người dũng cảm, phân rõ đúng sai. Vì chỉ trích kẻ sát nhân ngay trên sóng truyền hình mà cô đã rơi vào tay hắn.

Mở rộng...
x