Danh sách từ A-Z
Cuộc Chiến Thượng Lưu 3 – The Penthouse 3
Xem phim

Xem phim Cuộc Chiến Thượng Lưu 3 – The Penthouse 3

The Penthouse 3

Đang phát: Tập 14

Tập mới nhất: 141312

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Dong Min Joo

Diễn viên: Eun-Kyung ShinHan Ji-HyunHyeon-soo KimJong-Hoon YoonJoo-Hee YoonTae-gyu BongYoo-jin Kim

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Cuộc Chiến Thượng Lưu 3

Phim Cuộc Chiến Thượng Lưu 3. Hơn hai tháng kể từ phần thứ hai khép lại, ngày 4/6 tới đây, loạt phim Penthouse (Cuộc Chiến Thượng Lưu) sẽ chính thức trở lại màn ảnh nhỏ, tiếp tục mang tới “cơn ác mộng” cho người xem. Sát ngày lên sóng, cư dân mạng hốt hoảng trước thông tin phần thứ 3 sẽ mở màn bằng một tập phim kéo dài 90 phút và gắn mác 19+.

Theo thông tin từ đài SBS, tập đầu tiên của Penthouse 3 sẽ được chia làm 3 phần và có thời lượng lên đến 90 phút. Đặc biệt hơn, tập phim này còn “không dành cho khán giả dưới 19 tuổi”, có thể là vì những phân cảnh ám ảnh tột độ và đưa người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Phim Cuộc Chiến Thượng Lưu 3 lấy bối cảnh hai năm sau sự kiện ở hai phần trước, nhanh chóng qua mặt nhiều tác phẩm nổi tiếng như Điên Thì Có Sao, Hạ Cánh Nơi Anh,.. với mức rating khủng 19,1% (tập 1) vào tối 19/02 và 20,4% (tập 2). Được biết ở phần trước The Penthouse 3 xoay quanh tòa chung cư cao cấp 100 tầng Hera Palace và 3 người phụ nữ Oh Yoon Hee (Eugene đóng), Cheon Seo Jin (Kim So Yeon thủ vai) và Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah đảm nhận). Phim thu hút khi thể hiện mặt tối của con người trước quyền lực, tiền bạc cũng như góc khuất sau vỏ bọc hào nhoáng.

Mặc dù chỉ mới vừa công chiếu được hai tuần nhưng Penthouse 3 được đánh giá là sẽ hot hơn hai phần trước khi phim vẫn sở hữu dàn diễn viên gồm Kim So Yeon, Eugene, Yoon Jong Hoon, Uhm Ki Joon, Lee Ji Ah…

Mở rộng...
x