Danh sách từ A-Z
Thế Giới Mới Của Bà Ngoại
Xem phim

Xem phim Thế Giới Mới Của Bà Ngoại

Grandma's New World

Đang phát: Tập Trailer

Tập mới nhất: Trailer

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Khương Tú Quỳnh

Diễn viên: Diêm NyĐặng Ân HiTrương Dao

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Thế Giới Mới Của Bà Ngoại

Phim Thế Giới Mới Của Bà Ngoại xoay quanh câu chuyện đi tìm bà ngoại của Đậu Uyển đã mất cách đây năm năm. Phim được đạo diễn bởi Khương Tú Quỳnh, với sự tham gia của một số diễn viên như Diêm Ny, Đặng Ân Hi, Trương Dao,…

Nội dung tóm tắt phim Thế Giới Mới Của Bà Ngoại
Bộ phim Thế Giới Mới Của Bà Ngoại được chuyển thể từ truyện tranh cùng tên của Keing kể về câu chuyện của bà ngoại, dì và cháu gái sinh đôi của bà ngoại, cùng nhau bắt tay vào hành trình tìm kiếm bà ngoại, dần dần mở ra cánh cửa trái tim, và nhìn nhận lại câu chuyện của chính mình.

Năm năm trước, bà ngoại (Diêm Ni đóng) đột nhiên rời khỏi nhà, để xem thế giới rộng lớn hơn, tìm kiếm và tái tạo cuộc sống mới. Năm năm sau, gia đình bất ngờ nhận được tin bà ngoại, cháu gái Đậu Uyển (Đặng Ân Hi đóng) cùng với chị gái sinh đôi của bà ngoại (Diêm Ni đóng) cùng nhau bắt tay vào hành trình tìm kiếm bà ngoại.

Họ vừa tìm kiếm, vừa lắng nghe những câu chuyện của bà ngoại, cảm nhận tất cả những gì bà ngoại đã trải qua. Những câu chuyện ấy khiến họ cảm nhận được nghị lực chôn sâu của người bà, đôi khi ngạc nhiên, đôi khi suy ngẫm, cũng cho phép họ khám phá trái tim của họ, một lần nữa nhận ra chính mình. Hết lần này đến lần khác, bí ẩn về người bà của chị em cô ngày càng rõ ràng.

Phim nhận được sự quan tâm rất lớn từ người hâm mộ trong năm 2023. Khi phim có sự tham gia của Diêm Ni và Đặng Ân Hi, Diêm Ni có rất nhiều fan hâm mộ tại Việt Nam. Diêm Ni được nhiều người biết đến nhờ vào một số bộ phim nổi tiếng như Thiếu Niên Phi Hành (The Eyas 2019), Nhất phó Nhị chủ 2014, Năm mới đêm giao thừa của Lee 2016, Họa bích (The Mural 2012), Phản chuyển nhân sinh (Wished 2017), Đại Ma Thuật Sư (The Great Magician 2011), Mười Năm Của Chúng Ta, Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam 2002, Truy lùng quái yêu 2015, Hoa điền hỷ sự 2012.

Trong khi đó, Đặng Ân Hi cũng chẳng kém cạnh, cô được nhiều người Việt Nam biết đến nhờ vào một số bộ phim mới nổi trong những năm gần đây như Tôi Và Thời Niên Thiếu Của Tôi (Flourish In Time 2021), Thiên tỉnh chi lộ (Legend of Awakening 2020), Chào em, Chi Hoa (Last Letter 2018), Thập nhị đàm (Twelve Legends 2021).

Mở rộng...
x