Danh sách từ A-Z
Thiên Đường Tình Yêu
Xem phim

Xem phim Thiên Đường Tình Yêu

Love In Heaven

Đang phát: Tập Trailer

Tập mới nhất: Trailer

Quốc gia: Hàn Quốc

Diễn viên: Han Hye SookLee Tae GonYoon Jung Hee

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Thiên Đường Tình Yêu

Phim Thiên Đường Tình Yêu do đài SBS sản xuất, gồm 85 tập, chiếu từ tháng 9/2005 đến tháng 7/2006. Nội dung xoay quanh chuyện tình éo le, cuộc đời sóng gió và nỗ lực vươn tới hạnh phúc của chuyên viên trang điểm Lee Ja Kyung. Theo Naver, suốt thời gian lên sóng, phim luôn nằm trong top ăn khách tại Hàn Quốc, được bàn luận nhiều trên các diễn đàn. Tác phẩm thu hút lượng lớn người xem khi chiếu tại Việt Nam năm 2007. Ảnh: SBS.

Các diễn viên trong phim Thiên Đường Tình Yêu

Nữ chính Lee Ja Kyung do diễn viên Yoon Jung Hee thủ vai. Cô không biết ai sinh ra mình, sau khi cha mẹ nuôi qua đời, cô được người khác nhận nuôi. Vì nghèo khó, cô phải bỏ học, xin làm chuyên viên trang điểm của một đoàn phim. Trước tình yêu mãnh liệt của chàng MC giàu có, cô mạnh dạn nắm lấy hạnh phúc, nhưng khổ sở khi biết mẹ kế của chồng lại là mẹ ruột đã bỏ rơi mình. Vai diễn giúp Yoon Jung Hee đoạt giải “Ngôi sao mới” tại SBS Drama Awards 2005.

Diễn viên Lee Tae Gon thủ vai MC nổi tiếng Goo Wang Mo, tốt bụng, được nhiều đồng nghiệp mến mộ. Cuộc đời anh thay đổi khi gặp chuyên viên trang điểm Ja Kyung, điên cuồng theo đuổi cô. Sau kết hôn, vợ chồng anh gặp nhiều sóng gió khi phát hiện mối quan hệ của mẹ kế và vợ. Lee Tae Gon cũng đoạt giải “Ngôi sao mới” tại SBS Drama Awards 2005

Vai Ji Young Sun – tuyến nhân vật quan trọng, tạo nút thắt mở cho phim – do minh tinh Han Hye Sook thể hiện. Thời trẻ vì nghèo khó, bà bỏ rơi con gái ruột, sau đó kết hôn với một giám đốc giàu có, dành mọi tình yêu cho con riêng của chồng. Dù hạnh phúc, bà vẫn day dứt vì lỗi lầm xưa, muốn tìm lại con nhưng vô vọng. Về sau khi biết Ja Kyung là đứa trẻ bị mình vứt bỏ, bà giấu bí mật, âm thầm vun vén hạnh phúc cho con gái nhưng vô tình khiến hôn nhân của con bế tắc.

Mở rộng...
x