Danh sách từ A-Z
Thiên Thần Sa Đọa 2: Kẻ Biến Thái
Xem phim

Xem phim Thiên Thần Sa Đọa 2: Kẻ Biến Thái

Raped By An Angel 2: The Uniform Fan

Quốc gia: Hong Kong

Đạo diễn: Aman Chang

Diễn viên: Athena ChuChan Po-ChunFrancis NgJane ChungJoe MaRocky Lai Keung-KunRonald WongTeresa Ha PingYeung Fan

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Thiên Thần Sa Đọa 2

Phim Thiên Thần Sa Đọa 2: Kẻ Biến Thái là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 1998, được sản xuất bởi điện ảnh Hong Kong với sự tham gia của các diễn viên Chu Ân, Chung Trân, Dương Phấn, Giang Phú Cường, Hạ Bình, Lê Cường Căng, Mã Đức Chung, Ngô Trấn Vũ, Tăng Yến, Trần Bảo Tuấn. Bộ phim thuộc thể loại Giật gân, Hành động.
Là nhà sản xuất phim danh tiếng nhất của điện ảnh Hong Kong trong suốt từ những năm đầu thập niên 90 thế kỷ trước, Vương Tinh không chỉ nổi tiếng với những bộ phim hài mà ông cũng là “trùm phim 18+” với danh sách dài những tác phẩm gây không ít tranh cãi bởi sự táo bạo trong những cảnh quay, đặc biệt với danh tiếng của mình, Vương Tinh là người duy nhất có thể mời những ngôi sao điện ảnh của dòng phim chính thống về đóng phim 18+ và Thiên Thần Sa Đọa chính là minh chứng cho điều đó.
Phim Thiên Thần Sa Đọa 2 là phần tiếp nối cho phần 1 khá thành công phát hành năm 1993, phần này được Vương Tinh đầu tư khá công phu, nhất là dàn diễn viên tham gia gồm rất nhiều ngôi sao nổi tiếng, trong đó vai nam chính là sao nam TVB Mã Đức Chung, vai nữ chính thuộc về “nàng thơ” của vua hài Châu Tinh Trì – Chu Ân, bên cạnh đó phim còn có Ngô Trấn Vũ và Hạ Bình.
Trong Raped By An Angel 2: The Uniform Fan, nam chính Mã Đức Chung vào vai một gãi bác sĩ nha khoa biến thái tên là Philip. Sở thích của hắn ta chính là ngắm những cô nàng nữ sinh mặc trên mình những bộ quần áo đồng phục, những ai xinh đẹp sẽ nhanh chóng trở thành mục tiêu của hắn. Khi sự rạo rực dâng cao trong con người hắn, hắn sẽ tìm cách tiệm cận và chiếm đoạt những nữ sinh xấu số, những nữ sinh tội nghiệp lúc này chỉ có 2 lựa chọn: hoặc là để cho hắn cưỡng bức hoặc là hắn ta sẽ xuống tay sát hại khi bị kháng cự đến cùng.

Mở rộng...
x