Danh sách từ A-Z
Thiêu Đốt – Burn (2019)
Xem phim

Xem phim Thiêu Đốt – Burn (2019)

Burn (2019)

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: Mike Gan

Diễn viên: Josh HutchersonSuki WaterhouseTilda Cobham-Hervey

Thể loại: Phim Hình Sự, Phim Kinh Dị - Ma

Server VIP
Nội dung phim

Phim Burn 2019

Phim Burn 2019 là một bộ phim kinh dị Mỹ năm 2019 do Mike Gan viết kịch bản và đạo diễn. Phim có sự tham gia của Tilda Cobham-Hervey, Suki Waterhouse, Harry Shum Jr., Shiloh Fernandez và Josh Hutcherson. Nó được phát hành vào ngày 23 tháng 8 năm 2019, bởi Momentum Pictures.

Nội dung phim Burn 2019

Melinda bắt đầu ca làm việc ở nghĩa địa với tư cách là người phục vụ tại một trạm xăng. Một người đàn ông tên Billy đỗ chiếc xe bị đánh cắp của mình bên ngoài và bước vào cửa hàng với một khẩu súng ngắn được giấu kín. Một sĩ quan cảnh sát tên Liu đến và bắt chuyện với Melinda. Sau đó, khi Liu mua cà phê, Melinda chụp ảnh anh ấy và Sheila đã bắt gặp cô ấy đang hành động. Melinda làm rơi điện thoại, làm vỡ màn hình và Liu đã an ủi cô trước khi bị gọi đi cảnh báo. Sheila bắt nạt Melinda để cô ấy xem nhiều bức ảnh cô ấy chụp về Liu.

Khi trở về sau kỳ nghỉ, Melinda phát hiện Billy đang lôi kéo Sheila vào một vụ cướp. Một cách khá vui vẻ, anh ta đòi tiền mặt và chứng minh rằng khẩu súng của anh ta là thật bằng cách bắn nó khi cô nghi ngờ anh ta. Billy thất vọng vì số tiền mặt ít ỏi trong sổ đăng ký và Melinda đề nghị dọn két sắt cho anh ta. Trở về với một ba lô đựng tiền, cô nói với Billy rằng cô muốn đi cùng anh. Một cuộc đấu tranh xảy ra khi cô từ chối giao chiếc ba lô cho đến khi anh đồng ý. Billy giành lấy chiếc ba lô từ tay Melinda, nhưng Sheila đã mắng mỏ anh khi anh rời đi, khiến anh tức giận. Anh ta tóm lấy cô và ép cô xuống đất, ra lệnh cho Melinda khóa cửa và đi vào phòng tắm. Billy lôi Sheila vào phòng nghỉ và bắt đầu đánh cô, nhưng Melinda lẻn đến sau lưng anh và ném bình cà phê vào mặt anh. Bị bỏng, anh vô tình bắn súng, giết Sheila trước khi Melinda dùng bình cứu hỏa đập vào đầu anh ta, khiến anh ta bất tỉnh. Khi tỉnh dậy, anh thấy mình bị trói vào ghế trong khi Melinda lặng lẽ lau máu.

Mở rộng...
x