Danh sách từ A-Z
Thiếu Nữ Và Quý Ông – Young Lady And Gentleman
Xem phim

Xem phim Thiếu Nữ Và Quý Ông – Young Lady And Gentleman

Young Lady And Gentleman (2021)

Đang phát: Tập 10

Tập mới nhất: 1098

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Shin Chang Suk

Diễn viên: Cha Hwa YeonJi Hyun WooLee Se HeeYoon Jin Yi

Thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Young Lady and Gentleman

Phim Young Lady and Gentleman kể về câu chuyện tình lãng mạn giữa một ‘quý ông giàu có’ và ‘cô gái trẻ nghèo’ cố gắng tìm kiếm hạnh phúc. Trong hành trình ấy có khổ đau, hạnh phúc và tất cả phải chịu trách nhiệm trước những lựa chọn của chính mình. Thông qua dàn nhân vật đa dạng, bộ phim giải quyết xung đột nảy sinh do chênh lệch tuổi tác trong mối quan hệ, cũng như các vấn đề về tình yêu, sự phản bội, lòng tham và sự ghen tuông.

Bộ phim Young Lady and Gentleman có sự tham gia của Ji Hyun Woo trong vai Lee Young Kook, gà trống nuôi ba đứa con sau khi vợ qua đời và Lee Se Hee trong vai Park Dan Dan, một phụ nữ trẻ được Lee Young Kook thuê làm gia sư cho các con của anh ấy.

Cuộc sống của Lee Young Kook có tiếng cười và nhiều màu sắc hơn sau khi Dan Dan xuất hiện. Dẫu cách xa tuổi tác nhưng Dan Dan lại luôn thấu hiểu nỗi khổ của Young Kook và sẵn sàng chia sẻ việc nuôi dạy 3 đứa trẻ. Trước đó, anh ấy luôn gặp khó khăn trong việc hiểu và dạy con, vì vậy thứ anh ấy nhận lại chính là thái độ phản kháng của con gái đang tuổi lớn.

Dan Dan lớn lên trong nghịch cảnh, mẹ bỏ đi vì không chịu đựng được cuộc sống thiếu thốn. Bố cô đi bước nữa với một phụ nữ hàng xóm có gia đình phức tạp khiến ông luôn phải lực kiệt để trả các món nợ ‘trên trời’ của em vợ, mẹ vợ… Dan Dan thương bố nên không muốn bố phải bận tâm và luôn cố gắng nỗ lực tự lập. Dù trong hoàn cảnh như vậy nhưng cô luôn lạc quan yêu đời, tràn đầy năng lượng tích cực.

Mở rộng...
x