Danh sách từ A-Z
Tình Cờ Gặp Em
Xem phim

Xem phim Tình Cờ Gặp Em

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Tình Cờ Gặp Em

Phim Tình Cờ Gặp Em mang đến một câu chuyện lãng mạn hài hước về sự gặp gỡ tình cờ và tình yêu đích thực. Với diễn xuất tuyệt vời của các diễn viên, bộ phim mang đến những tình huống hiểu lầm đầy hài hước và những khoảnh khắc cảm động. Chúng tôi sẽ cung cấp phiên bản thuyết minh cho phép bạn thưởng thức bộ phim này và tìm hiểu thêm về những thông điệp sâu sắc về tình yêu và sự tha thứ mà nó mang lại.
Nội dung phim Tình Cờ Gặp Em:

Tần Hạnh Chí, CEO của một tập đoàn điện tử lớn, đang đến xem mắt thì tình cờ gặp được Tô Lộc Lộc, một người phụ nữ sắp tròn 30 tuổi nhưng vẫn chưa kết hôn. Bởi vì áp lực từ gia đình, Lộc Lộc luôn bị mẹ cô thúc ép đi xem mắt. Trong khi cô cầu xin mẹ đừng ép buộc chuyện hẹn hò, Tần Hạnh Chí, hay còn gọi là Tần tổng, hứa với mẹ rằng sẽ đưa Lộc Lộc về làm nàng dâu cho gia đình.

Khi đến buổi xem mắt, Lộc Lộc được đặt ở bàn số 66 trong khi Tần tổng ngồi ở bàn số 99. Trong lúc nói chuyện, Tần tổng vô ý xoay số bàn lại thành 66 mà không để ý, gây hiểu lầm giữa anh và Lộc Lộc. Lộc Lộc tưởng rằng Tần tổng là người mà mẹ cô sắp xếp nên, muốn gây ấn tượng xấu cho người đó, cô tình cờ hất ly nước vào mặt Tần tổng. Khi thấy Tần tổng không hiểu chuyện gì xảy ra, Lộc Lộc cố gắng xin lỗi và xoay người bỏ đi. Tuy nhiên, Tần tổng không để cô đi mà kéo cô lại và muốn bồi thường cho sự cố vừa xảy ra. Cô quyết định để lại tờ tiền và rời đi.

Mở rộng...
x