Danh sách từ A-Z
Tình Đồng Nghiệp – Off Pedder
Xem phim

Xem phim Tình Đồng Nghiệp – Off Pedder

Off Pedder

Đang phát: Tập 337

Tập mới nhất: 337336335

Quốc gia: Phim Hong Kong

Đạo diễn: La Trấn NhạcTằng Lệ Trân

Diễn viên: Âu Cẩm ĐườngGiang Hân YếnLê Diệu TườngMao Thuấn QuânQuách Thiếu VânTrần Hồng LiệtTrịnh Hân NghiTừ Vinh

Thể loại: Phim Hài Hước

Nội dung phim

Phim Tình Đồng Nghiệp (Off Pedder)

Phim Tình Đồng Nghiệp (Off Pedder) phản ánh các mối quan hệ đồng nghiệp, tình cảm gia đình và tình yêu giữa các nhân vật qua góc nhìn hài hước, bình dị, gần gũi với cuộc sống.

Tóm tắt nội dung phim Tình Đồng Nghiệp (Off Pedder):

Chỉ trong 1 đêm, viên chức văn phòng của tòa soạn “Triều” hoàn toàn vắng bóng. Khi Hân Thưởng được Nghiêm Khí, chủ tịch tập đoàn Kim Ba, mời nhậm chức tổng biên tập, và kể từ đó xảy ra những màn ác đấu giữa 3 người đàn bà.​ Sự xuất hiện của Thưởng khiến Tố San, giám đốc bộ phận doanh nghiệp, bị bối rối và phải tìm mọi cách để củng cố quyền lực, địa vị của mình đã gầy dựng sau bao năm gian khổ nhưng tiếc thay trợ tá Nghiêu Kiên lại chẳng giúp được việc gì.​ Mỗi ngày, ngoài việc quản lí nhóm thuộc hạ quỷ quái, lại phải đương đầu với bao chông gai và phải luôn phòng thủ sự đánh lén của đồng nghiệp, mà nhất là cô chủ, phó chủ tịch tập đoàn, Vương Lệ Vi, rồi lại đột nhiên xuất hiện một vị thân phận thần bí Dư Gia Thăng nắm đại quyền của tòa soạn Triều, khiến “Triều” ngày càng thêm phức tạp và xảy ra nhiều chuyện…
Hoàng Gia Lam (Quan Vịnh Hà) sau nhiều năm ở nước ngoài nay trở về Hong Kong sinh sống. Vào ngày đầu tiên đi xin việc, cô bị một tên cướp giật mất cặp hồ sơ. Trong lúc đuổi theo tên cướp để lấy lại hồ sơ xin việc, cô bị hắn tấn công và được Ngũ Hằng (Kim Yến Linh), Trưởng môn nhân của phái Vô Cực cứu, nhưng không may lại làm xe của bà bị bể đèn. Cuối cùng Gia Lam đến muộn và không xin được việc. Trong thời gian chờ đợi việc làm, cô tìm đến quán trà Ngũ Hằng thường hay uống để mang quà đến trả ơn đồng thời bái sư học võ công. Không may trên đường đi món quà đã bị hỏng, Ngũ Hằng cho rằng Hoàng Gia Lam cố tình chọc tức bà nên đã đuổi cô đi. Trên đường về, Gia Lam gặp được Lục Triết (Thái Kỳ Tuấn) và được cậu giới thiệu vào làm cùng công ty với mình. Lần này cô đã xin được việc thành công nhưng cô bị hiểu lầm là gián điệp và bị các bạn chung sở xa lánh. Cuối cùng, Gia Lam lại bị đuổi việc, đúng lúc đó, tổng giám đốc của công ty trở về từ chuyến công tác và thân phận thật sự của Hoàng Gia Lam mới được tiết lộ.
Xem Phim Tình Đồng Nghiệp - Off Pedder - Vkool.TV - Ảnh 1

Mở rộng...
x