Danh sách từ A-Z
Gia Đình Vui Vẻ – Virtues Of Harmony
Xem phim

Xem phim Gia Đình Vui Vẻ – Virtues Of Harmony

Virtues Of Harmony

Đang phát: Tập 327

Tập mới nhất: 327326325

Quốc gia: Phim Hong Kong

Đạo diễn: Từ Ngộ An

Diễn viên: Lâm Văn LongLiêu Bích NhiMai Tiểu HuệTạ Thiên HoaTiết Gia YếnTrần Ngạn Hành

Thể loại: Phim Hài Hước

Nội dung phim

Phim Gia Đình Vui Vẻ

Phim Gia Đình Vui Vẻ là bộ phim hài hước nói về góa phụ Niệm Từ (Tiết Gia Yến) có một quán ăn tên Động Mật Viên. Bà có ba người con là Kim Niên (Lâm Văn Long) và Kim Nguyệt (Tạ Thiên Hoa), Kim Nhật (Trần Ngạn Hành) là con gái. Trong 3 người con thì Kim Niên nguyên là 1 quan lớn trong triều đình, nhưng vì đắc tội với công chúa, nên anh đã bị giáng chức về làm quan ở 1 huyện nhỏ. Còn về em gái anh ta thì tính tình bướng bỉnh, kiêu ngạo nên mọi thanh niên trong trấn chẳng ai thèm để ý tới cô. Thạch Bửu (Hồng Thiên Minh) là bạn của Kim Niên (Lâm Văn Long) cũng là bổ khoái, chuyên đi giúp quan điều tra. Đại Xuyên (Nhan Quốc Lương) là cha của Thạch Bửu. Do cờ bạc rượu chè suốt ngày, thiếu nợ lung tung nên đành phải gả con gái của mình làm vợ lẽ, Kim Nguyệt khi về làm dâu thì muôn vàn tình huống xảy ra giữa mẹ chồng và nàng dâu…

Bộ phim Gia Đình Vui Vẻ nhận được nhiều đánh giá tích cực và trở thành một trong những bộ phim hài kịch tình huống nổi tiếng nhất mọi thời đại ở Hồng Kông. Ban đầu, phim được dự tính chỉ có 150 tập, sau khi nhận được những phản hồi tốt từ khán giả, bộ phim được nâng lên 325 tập. Phần tiếp theo của bộ phim, Gia đình Vui Vẻ II (2003) lấy bối cảnh ở thời hiện đại và giữ nguyên dàn diễn viên cũ. Năm 2018, phim được chiếu lại trên TVB Jade.

Trong suốt cả trăm tập phim, hàng loạt tình huống dở khóc dở cười với nhiều tuyến nhân vật đa dạng diễn ra. Mỗi người đều có một vai trò, cá tính riêng. Có người hiền lành cũng có người hung dữ, có người thành thật cũng có người mưu mô, có người thông minh cũng có người ngờ nghệch, có người siêng năng cũng có người lười nhác, biếng làm, tất cả đã tạo nên một bức tranh muôn màu muôn vẻ. Thiếu một ai cũng không được, vì vậy nhân vật nào cũng được khán giả yêu thích, tạo được tiếng vang, thành công sau khi phim lên sóng.

Chẳng những nội dung hay, lôi cuốn, phim còn sở hữu dàn diễn viên đình đám với lối diễn xuất chắc tay như Tiết Gia Yến, Nguyễn Triệu Tường, Lâm Văn Long, Tạ Thiên Hoa…. thậm chí, đến cả “tiểu sinh” từng rất nổi bên Đại Lục như Lưu Khải Uy còn phải “làm nền”, lọt thỏm giữa dàn sao cũng đủ hiểu phải không các bạn? Tất cả đã tạo nên một tác phẩm kinh điển như ngày nay.

Mở rộng...
x