Danh sách từ A-Z
TÔI LÀ SAM – I Am Sam (2007)
Xem phim

Xem phim TÔI LÀ SAM – I Am Sam (2007)

I Am Sam (2007)

Đang phát: Tập 10

Tập mới nhất: 1098

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kim Jung Gyu

Diễn viên: Park Min YoungYang Dong Geun

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Hài Hước, Phim Tình Cảm

Server #1
Nội dung phim

Phim Tôi Là Sam 

Phim Tôi Là Sam là bộ phim truyền hình dài tập thuộc thể loại hài hước, học đường, tâm lý, tình cảm lãng mạn của Hàn Quốc được sản xuất vào năm 2007 do Lee Jin Mae biên kịch và Kim Jung Gyu chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Yang Dong Geun trong vai Jang Yi San, Park Min Young trong vai Yoo Eun Byul, Son Tae Young trong vai Shin So Yi, Park Jun Gyu trong vai Yoo Jae Gon, Park Chae Kyung trong vai Min Sa Kang, T.O.P trong vai Chae Moo Shin và một số diễn viên khác.

Review nội dung phim hàn quốc  I Am Sam

Bộ phim I Am Sam hàn quốc nói về Yi San được mời làm gia sư cho Eun Byul – con gái rượu của ông trùm xã hội đen với thù lao kếch xù. Nhưng nếu việc học hành của cô học trò ngổ ngáo ấy không tiến triển, thầy giáo cũng coi như xong. Rắc rối bủa vây Yi San khi Eun Byul bỗng dưng thích thầy, nhưng không quên “xử đẹp” anh.

Tôi Là Sam (Hàn Quốc)

Yi San được mời làm gia sư cho Eun Byul – con gái rượu của ông trùm xã hội đen với thù lao kếch xù. Nhưng nếu việc học hành của cô học trò ngổ ngáo ấy không tiến triển, thầy giáo cũng coi như xong. Rắc rối bủa vây Yi San khi Eun Byul bỗng dưng thích thầy, nhưng không quên “xử đẹp” anh.

Mở rộng...
x