Danh sách từ A-Z
Vận Mệnh Trái Tim – Paragit Likhit Huajai
Xem phim

Xem phim Vận Mệnh Trái Tim – Paragit Likhit Huajai

Paragit Likhit Huajai

Đang phát: Tập 9

Tập mới nhất: 987

Quốc gia: Thái Lan

Diễn viên: Dean MatthewDuaysienklao KornpassornJindachote SeanMongkhonsamai AnchasaPromsiri SantisukSonthichai Wannarot

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Vận Mệnh Trái Tim

Phim Vận Mệnh Trái Tim, Paragit Likhit Huajai xoay quanh câu chuyện Techat là một chàng trai đẹp trai và tốt bụng. Ông làm việc cho một quỹ từ thiện, nơi ông va vào và rơi vào siêu sao Chanwi. Mặt khác, Chanwi đã đè bẹp Bawin, người cũng là một ngôi sao của công ty giải trí tương tự. Tuy nhiên, một tai nạn xe hơi đã thay đổi số phận của họ. Với sự trợ giúp khôn ngoan, Chanwi không bước vào chy kỳ tái sinh. Techat là người duy nhất có thể nhìn thấy tinh thần của cô ấy và do đó đi kèm với cô để điều tra cái chết của cô. Đó là cách tình yêu của họ bắt đầu, nhưng họ nên làm gì tiếp theo với tình yêu đó?

Đây là bộ phim Thái Lan, được phát hành năm 2017. Phim thuộc thể loại tâm lý, tình cảm, có nhiều tình tiết gây cấn, gây thích thú cho người xem . Với sự tham gia của các diễn viên Jindachote Sean, Sonthichai Wannarot, Mongkhonsamai Anchasa, Duaysienklao Kornpassorn, Dean Matthew, Promsiri Santisuk.
Nội dung phim Vận Mệnh Trái Tim:
Dechas (Sean) là một chàng trai đẹp trai và tốt bụng. Anh làm việc cho một quỹ từ thiện, nơi anh có cơ hội chạm mặt với siêu sao Zaruy (Vill). Mặt khác, Zaruy đã qua lại với Bawin (Nike), cũng là một ngôi sao trong cùng một công ty quản lý. Tuy nhiên, một tai nạn xe hơi đã thay đổi số phận của họ. Với sự trợ giúp, Zaruy không bước vào vòng luân hồi mà ở lại nhân gian và Dechas là người duy nhất có thể nhìn thấy linh hồn của cô. Do đó Dechas phải cùng với Zaruy điều tra cái chết của cô. Đó là cách tình yêu của họ bắt đầu…

Mở rộng...
x